THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HÀ NỘI

Mã: TSCNTTHN Danh mục:

Tuyển sinh cao học công nghệ thông tin tại hà nội, thi cao học công nghệ thông tin 2018 nhận mọi loại bằng thi tuyển cơ hội đỗ cao, học thạc sĩ công nghệ thông tin thi không quá khó (liên hệ: Thầy Hiếu 0986.589.613), cao học công nghệ thông tin đợt 1 năm 2018.

Mục tiêu chung của đào tạo cao học là đào tạo chuyên sâu, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người học trở thành các chuyên gia trong các chuyên ngành khoa học – công nghệ, đào tạo tiến sĩ là đào tạo những người có năng lực nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo. Đối với công nghệ thông tin, giáo dục SĐH cập nhật kịp thời các tri thức công nghệ mới về công nghệ thông tin tiên tiến trên thế giới đồng thời mở rộng và nâng cao các tri thức khoa học cơ bản và chuyên ngành tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và có khả năng tham gia:

Phát triển gia tăng các năng lực cơ bản của máy tính và các thiết bị CNTT bao gồm năng lực tính toán, thu nhận ghi nhớ thông tin và năng lực tương tác người máy trên cơ sở tiếng Việt…

Phát triển các năng lực giải quyết vần đề bao gồm các nghiên cứu về tri thức thuật giải (heuristic, genetic, neural networks, fuzzy system, machima learning..), ngôn ngữ và phần mềm của máy tính, công cụ khai thác tri thức, các hệ thống thông tin tiên tiến.

Phát triển các hướng nghiên cứu cơ bản nhằm tăng cường khả năng sử dụng các năng lực của CNTT để tổ chức khai thác hiệu quả các tài nguyên thông tin (data mining, intelligent agent, soft robot..).

Phát triển khã năng nghiên cứu liên ngành giữa Tin học và các ngành Khoa học khác như Toán, Vât lý, Hóa , Sinh học , Môi trường, kinh tế..nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động Khoa học, công nghệ hiện nay

ĐAI HỌC THÁI NGUYÊN

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TUYỂN SINH CAO HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hotline: 0986.589.613

Đăng ký trực tuyển: Tại đây

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành lân cận được dự thi ngay sau khi TN.

+ Các đối tượng khác phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc (kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp).

II. MÔN THI TUYỂN

– Khoa học máy tính: Toán rời rạc, Tin học cơ sở, Anh B

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1/ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)

2/ Sơ yếu lí lịch trong thời hạn 6 tháng có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lí hoặc phường/ xã nơi thí sinh cư trú.

3/ Công văn cử đi dự thi của cơ quan quản lí nhân sự (nếu có)

4/ Bản sao công chứng quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động.

5/ Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm đại học (nếu học liên thông thì phải nộp bằng và bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp).

6/ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

7/ Giấy khám sức khỏe

8/ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

9/ Ảnh 3×4: 2 chiếc

III. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Phát hành hồ sơ: từ ngày 15/12/2017

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 15/12/2017 đến ngày 15/03/2018

– Ôn tập thi đầu vào: từ ngày 20/03/2018.

– Ngày thi: ngày 21 & 22/04/2018.

IV. NƠI NỘP HỒ SƠ: Văn phòng ĐÔNG ĐÔ CTM

2, Số E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.

3, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

V. MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

– Mr Hiếu: 0986.589.613

– Email: tmh0488@gmail.com

– Website: https://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

– ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lưu ý: xét miễn thi ngoại ngữ với các đối tượng sau:

a/ Có bằng tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài.

b/ Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

c/ Có chứng chỉ B1 hoặc bậc 3/6 theo khung tham chiếu châu Âu hoặc TOEFL450, IELTS 4.5,..

Sau khi đăng ký thông tin tuyển sinh thạc sĩ công nghệ thông tin, nhà trường sẽ liên hệ lại để cung cấp thông tin của chương trình học và giải đáp những câu hỏi của thí sinh.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HÀ NỘI”