Trung cấp văn thư lưu trữ | Học Online tuyển sinh 2024

(2 đánh giá của khách hàng)

Mô tả

Trung cấp văn thư lưu trữ, hành chính văn thư, hành chính văn phòng, khóa đào tạo lớp trung cấp Chính Quy học ngoài giờ dành cho người thi tuyển công chức ở Hà Nội và các tỉnh thành phố, nhà trường liên tục tuyển sinh khai giảng lớp mới, thời gian học linh hoạt sinh viên được phép chuyển đổi buổi học cho phù hợp với công việc, sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký lớp học! 

Tuyển sinh quý II năm 2023

Trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội

Hình ảnh sinh viên lớp “trung cấp văn thư lưu trữ
Văn thư lưu trữ là tất cả các công việc có liên quan đến công văn giấy tờ, bắt đầu từ khi thảo văn bản (đối với TL đi) hoặc từ khi tiếp nhận (đối với TL đến) đến khi giải quyết xong công việc, lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào LTCQ .
Văn thư cũng có vị trí rất quan trọng trong hoạt động của tất các cơ quan. Ở các cơ quan Đảng, cơ quan Nhà nước và các đoàn thể muốn thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình đều cần phải dùng đến công văn giấy tờ để phổ biến các chủ trương và chính sách, phản ánh tình hình lên các cấp để trao đổi và liên hệ, phối hợp công tác, ghi lại những sự kiện hay hiện tượng xảy ra trong hoạt động hàng ngày.
Đặc biệt là đối với văn phòng cấp uỷ là cơ quan trực tiếp giúp các cấp uỷ tổ chức điều hành bộ máy đồng thời là một trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ lãnh đạo.
Lý do nên lựa chọn học trung cấp văn thư lưu trữ tại Trường Trung Cấp CN và QT Đông Đô CTMKhi lựa chọn bất kỳ một ngành học nào đó, chúng ta có thể dựa vào ước mơ, sở thích, nguyện vọng, năng  lực thật sự của bản thân và một tiêu chí để lựa chọn là ngành học đó có dễ xin việc hay không? Đối với các sinh viên học ngành Hành chính văn phòng hay văn thư thì cơ hội việc làm ở những ngành đó cho người học rất rộng mở.
Học ngành hành chính văn thư của trường sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên ngành: kỹ năng thư kí văn phòng, học tin văn phòng, cách soạn thảo văn bản, quản lí văn bản – lập hồ sơ, lưu trữ và tra tìm hồ sơ – tài liệu; sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng…Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho học viên, nhằm hỗ trợ các bạn thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Với các kỹ năng mềm được đào tạo như: kĩ năng về giao tiếp, kĩ năng tham mưu trong công việc, kĩ năng thuyết trình trước đám đông, kĩ năng tổ chức 1 sự kiện, kĩ năng thu thập – xử lí thông tin, kỹ năng hỗ trợ công tác với lãnh đạo… Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được đào tạo kỹ năng “Lập hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.
Hơn 12 năm hình thành và không ngừng phát triển, Trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô CTM đã gặt hái được những thành công trong ngành Giáo dục – Đào tạo, góp phần tích cực trong nền giáo dục Việt Nam.
Chất lượng đào tạo ngày càng được nhà trường chú trọng và nâng cao. Chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Trung cấp (trung cấp các hệ như: hệ 1 năm, 2 năm, 2.5 năm, 3 năm) và lên các bậc cao Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sỹ (chương trình liên kết).

trung cấp văn thư lưu trữ
THAM GIA HỌC NGAY HÔM NAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG
VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN NHẤT.
sở giáo dục vào đào tạo

TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

HỌC ĐỂ THI CÔNG CHỨC
 

Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO: VĂN THƯ LƯU TRỮ, LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ TÀI LIỆU, HÀNH CHÍNH VĂN THƯ, HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ sơ, không cần thi đầu vào

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm (học 7 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
(Học Online hoàn toàn và thi gôp các môn theo đợt)

* Hệ 1.5 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

(Học Online kết hợp học trực tiếp vì một số môn bắt buộc phải học trực tiếp tại trường)

 * Hệ 2.5 năm (học 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS. học dở lớp 10, 11.
(Học Online kết hợp học trực tiếp vì một số môn bắt buộc phải học trực tiếp tại trường)

– Ngoài ra nhà trường còn đào tạo nâng cao các khóa học ngắn hạn:
 
Khóa học chứng chỉ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng)
 
Khóa học đầu bếp Việt (24 buổi)
 
Khóa học nấu ăn gia đình (8 buổi)


III. THỜI GIAN HỌC: Học Online và thi trực tiếp

 
– Học Online các môn theo lịch của trường
 
– Thi trực tiếp tại trường gộp 4-5 môn vào 1 đợt thi

* Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học     cho phù hợp với công việc.* Lớp học sáng: từ 8h00* Lớp học Tối: từ 18h* Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h, chiều – 13h30V. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

VI. THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục trong năm – sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký học lớp trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc.VII. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:  –  Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. –  Số 19, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.VIII. MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

    – Thầy Hiếu  0986.589.613 

    – Email: tmh0488@gmail.com

    – https://www.facebook.com/phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

– Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác :

văn thư lưu trữ  | hành chính văn thư |tin học–CNTT | thư viện–thiết bị | kế toán-tài chính | du lịch |

 

2 đánh giá cho Trung cấp văn thư lưu trữ | Học Online tuyển sinh 2024

  1. Trung Cấp Văn Thư K21

    Hình ảnh tốt nghiệp lớp trung cấp văn thư lưu trữ Khóa K21 tại trường Trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô

    Image #1 from Trung Cấp Văn Thư K21
  2. Trung cấp văn thư (store manager)

    Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp văn thư lưu trữ tháng 5/2023 tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *