Học kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội | Tuyển sinh 2024

  • Trung cấp thư viện thiết bị trường học
  • Bằng chính quy hệ gắn hạn 10 tháng
  • Liên tục khai giảng lớp mới
  • Thời gian học linh hoạt
  • Có lớp học Online cho sinh viên ở xa
Mã: KTCBMA Danh mục:

Mô tả

Học kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội. Trường tuyển sinh trung cấp đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn ở Hà Nội, lớp học nhanh bằng chính quy thời gian linh hoạt sinh viên được chọn thời gian học lớp cấp tốc 7 tháng có bằng, lớp chứng chỉ 1-3-6 tháng.

Ngành chế biến món ăn hiện nay là một ngành rất là hot! Tại sao hot trên thị trường hiện nay? Thực tế là có rất nhiều các nhà hàng ở trong khách sạn và ngoài khách sạn họ rất là cần những đầu bếp như các bạn đang có đam mê học ngành chế biến món ăn để chở thành đầu bếp ở các nhà hàng khách sạn cũng như những nhà hàng độc lập ở bên ngoài để muốn chở thành những đầu bếp chuyên nghiệp từ những nhà hàng nhỏ đến những nhà hàng lớn. Đáng ứng nhu cầu đó của thị trường và đặc biệt đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều bạn đang có đam mê và muốn được đào tạo thành đầu bếp với thời gian ngắn nhất. Cùng với sự hỗ trợ của nhà trường và đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm nhiều năm làm ở nhà hàng sẽ giúp các bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp để có được những công việc chắc chắn ngoài xã hội.

Chính vì thế mà riêng với ngành kỹ thuật chế biến món ăn nhà trường đã xây đựng một khung chương trình đào tạo riêng và tất cả các sinh viên sẽ được nhà trường đào tạo theo một lộ trình cụ thể:

– Đầu tiên bạn phải nhận thức được ngành này thực sư là ngành rất là dễ học dễ tìm việc và lương rất là cao. Tại sao lại dễ học bởi vì tất cả các nguyên liệu mà chúng ta học hàng ngày như rau, cỏ, thịt, thà hải sản… là những thứ mà chúng ta sử dùng hàng ngày trong gia đình cho nên ở đây khi mà chúng ta học với các thầy ở trên lớp thì về nhà chúng ta có thể biến kiến thức ở trên lớp thành kiến thức để phục vụ cho bản thân chúng ta và cho gia đình.

– Đặc biệt là nhu cầu về ngành này là vô cùng lớn hiện tại đang có rất nhiều các đơn vị nhà tuyển dụng đã liên hệ với trường để đăng ký tuyển dụng với ngành nấu ăn của chúng ta, cho nên là các bạn chưa học xong cũng đã có công việc rồi!

– Điều quan trọng với ngành này là lương rất là cao, (vd: Phụ bếp lương hiện nay từ 5 triệu đến 7 triệu) và đây là mức lương với giá thử việc và về sau thì có thể lên mức lương là cao hơn còn tùy thuộc sự nỗ lực tay nghề của bác bạn. Cho nên cơ hội đối với ngành này thì chúng ta có rất nhiều cơ hội.

Học kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội | Tuyển sinh 2023
Sinh viên đang thực hành món ăn thời thượng (Ảnh: Đông Đô)

Mục đích cao nhất của nhà trường đối với ngành kỹ thuật chế biến món ăn, khi sinh viên học trước và sau khi học các bạn đã có 1 công việc cho bản thân rồi, cụ thể là chúng ta đi thực tế tại các nhà hàng và chúng ta đã có lương rồi. Bên cạnh đó thì việc có lương sẽ đảm bảo cho cuộc sống của bản thân đỡ đần được gia đình đỡ đần cho người thân và điều quan trọng nữa là chúng ta không phải là lực lượng thất nghiệp trong xã hội hiện nay. Đấy là mục đích cao nhất của nhà trường chúng ta khi học ngành chế biến món ăn này.

Những yếu tố cần để đi đến thành công đối với ngành này!

Viêc đầu tiên đó là việc nhận thức của chúng ta, dõ dàng hiện nay chúng ta có thể có rất nhiều những lựa chọn, có thể học ngân hàng có thể học ngành bất động sản, tài chính kế toán….Tuy nhiên đối với ngành kỹ thuật chế biến món ăn thì là ngành rất là dễ học gần gũi với đời sống hàng ngày của chúng ta và cơi hội thành công ngành này rất là lớn.

Khi chúng ta đã nhận thức được rồi thì chúng ta phải tư duy mình nên học ở đâu ai dạy và dạy trong bao nhiêu lâu. Xin thưa trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô là điểm sáng rất là lớn, bởi vì nhà trường không chỉ đào tạo để thả chúng ta tự bơi ở ngoài xã hội mà nhà trường đào tạo theo lộ trình và theo các yêu cầu của các chủ nhà hàng khách sạn hay của các doanh nghiệp.

Khi mình đã có tư duy và lựa chọn đúng đắn rồi thì mình phải có đam mê, khi thầy dạy từ các chi tiết nhỏ nhất thì chúng ta phải tập chung và từ các đam mê đấy mình biến món ăn của thầy thành món ăn của mình. Khi đã có tư duy cộng với sự đam mê ham học thì chúng ta sẽ có một tư duy sáng tạo từ các món ăn thầy dạy thành món ăn của mình như vậy thì chắc chắn mình sẽ thành công.

Muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì chúng ta phải trải qua những lộ trình đào tạo cụ thể của nhà trường như sau:

Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội | Tuyển sinh 2023

Ngoài phần dạy thực hành nhà trường còn trang bị cho các bạn kỹ năng ứng sử trong nhà hàng và kỹ năng bán hàng trong nhà hàng… Sau khi học xong chuyên gia nhà trường cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên học tại trường mở nhà hàng mở quán sau khi học xong khóa học của trường cùng với sự đam mê thành công của các bạn. Chính vì thế mà tạo nên sự khác biệt của nhà với các đơn vị khác và nhà trường muốn đồng hành lâu dài cùng với các bạn.

Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội | Tuyển sinh 2023

Hình ảnh 1 buổi thực hành của lớp nấu ăn (Ảnh: Đông Đô)

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo Bộ GD-ĐT năm học, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp Đông Đô thông báo tuyển sinh như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN CHÍNH QUY 2023 – 2024

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1/ Đối tượng và phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức xét tuyển hồ sơ đầu vào không cần thi tuyển cho tất cả các đối tượng vào học hệ Trung cấp Chính quy.

2/ Hệ đào tạo và thời gian đào tạo

* Hệ 1 năm (học 7 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.
 (Học lý thuyết và thực hành nấu ăn trực tiếp tại trường)
* Hệ 1.5 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
 (Học lý thuyết và thực hành nấu ăn trực tiếp tại trường)

* Hệ 2.5 năm (học 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS. học dở lớp 10, 11.
 (Học lý thuyết và thực hành nấu ăn trực tiếp tại trường)
 

* (Ngoài ra Trường còn lớp đào tạo chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn 1-3-6 tháng)

3/ Hồ sơ gồm

– Bản sao photo công chứng học bạ THCS hoặc THPT hoặc bằng trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, Đại học (khác ngành).

– Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, Đ ại học (khác ngành)

– Bản sao giấy khai sinh có photo công chứng

– Giấy tờ ưu tiên bản photo công chứng (nếu có).

– Ảnh 3*4 (4 chiếc) để làm thẻ sinh viên khi vào nhập họcf

4/ Chương trình đào tạo

Sinh viên được đào tạo theo lộ trình cụ thể, từ kiến thức cơ bản đến các món ăn thời thượng, chứng chỉ nâng cao, thực hành tay nghề và hướng đến tục tiêu cao nhất là bếp trưởng.

5/ Liên hệ và nộp hồ sơ

Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

– Địa chỉ 1: Số 6 – đầu ngõ 97 – phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên – Đống Đa – HN

– Địa chỉ 2: Số 19 – ngõ 68 – phố Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – HN

– Điện thoại: Thầy Hiếu  0986.589.613 

 Email: tmh0488@gmail.com

– Facebook: https://facebook.com/trungcapdongdo.edu.vn

– ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: Tại đây

Chúc các bạn thành công!

Video hình ảnh lớp trung cấp nấu ăn của trường

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Học kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội | Tuyển sinh 2024”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *