Chứng chỉ tin học chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin IT

Mã: CCCKNCNTT Danh mục:

Mô tả

Chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin (IT) là một chứng chỉ được công nhận toàn cầu cho những người có kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin. Chứng chỉ này chứng minh rằng người đó có đủ khả năng để làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin.

Khóa học chứng chỉ chuẩn kỹ năng IT bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như lập trình, quản trị hệ thống, bảo mật mạng, cơ sở dữ liệu và phát triển ứng dụng. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic và kỹ năng làm việc nhóm, những yếu tố quan trọng giúp người học có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và ngành công nghiệp IT đang phát triển rất nhanh hiện nay.

Chứng chỉ chuẩn kỹ năng IT là một tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Nó là một công cụ quan trọng giúp người học có thể tăng khả năng tìm việc và có mức lương cao hơn trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Nếu bạn đam mê công nghệ thông tin và muốn trở thành một chuyên gia IT chuyên nghiệp, hãy đăng ký khóa học chứng chỉ chuẩn kỹ năng IT ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của mình.

Chứng chỉ tin học chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản, chứng chỉ ic 3, Tuyển sinh đào tạo lớp chứng chỉ học cuối tuần học thứ 7 và chủ nhật, liên tục có mở lớp mới thời gian học linh hoạt, dành cho cho tất cả đối tượng các cán bộ công nhân viên…

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYẾN SINH

CHỨNG CHỈ TIN HỌC

CHỨNG CHỈ CHUẨN KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

 

1. Mục tiêu khóa học:

* Nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của “Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin” được ban hành kèm theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

* Khóa đào tạo nhằm trang bị kiến thức cơ bản, hệ thống hóa kiến thức và bổ sung thêm các kiến thức mới về công nghệ thông tin, gồm có 2 phần  với chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và Chuẩn kỹ năng CNTT nâng cao.

2. Đối tượng tuyển sinh

 * Các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy, công tác tại các trường mầm non, trường tiểu học, học sinh, sinh viên thi công chức
* Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin
* Sinh viên năm cuối hoặc các đối tượng khác có nhu cầu.

3. Bằng cấp  Chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin

 

4. Nội dung đào tạo (theo 06 mô dun)

* Mô đun kỹ năng 01 (Mã IU01): Hiểu biết về CNTT cơ bản

* Mô đun kỹ năng 02 (Mã IU02): Sử dụng máy tính cơ bản

* Mô đun kỹ năng 03 (Mã IU03): Xử lý văn bản cơ bản

* Mô đun kỹ năng 04 (Mã IU04): Sử dụng bảng máy tính cơ bản

* Mô đun kỹ năng 05 (Mã IU05): Sử dụng trình chiếu cơ bản

* Mô đun kỹ năng 06 (Mã IU06): Sử dụng Internet cơ bản

 

5. Thời gian đào tạo: Học cuối tuần thứ 7, chủ nhật

* Sáng từ 8h00- 11h30

* Chiều từ 14h00-16h30

6. Kinh phí đào tạo: 2.950.000đ/chứng chỉ.

7. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập:

Địa chỉ 1: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ 2: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy ,Hà Nội

8. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thầy Hiếu: 0986.589.613 

Email: tmh0488@gmail.com

Tags:  chứng chỉ tin học, chứng chỉ tin học văn phòng, chứng chỉ tin học b, chung chi tin hoc, chứng chỉ tin học ic3, lam chung chi tin hoc, chứng chỉ tin học theo thông tư 03, chứng chỉ công nghệ thông tin, chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản, chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ tin học giá rẻ, học chứng chỉ công nghệ thông tin.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chứng chỉ tin học chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin IT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *