Học nấu chè mở quán ở Hà Nội – Tuyển sinh 2024

Mã: HNCMQ Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Học nấu chè mở quán ở Hà Nội. Bạn đang tìm khóa học nấu các chè thập cẩm, chè sài gòn, chè bưởi…ngon lớp học ngắn hạn mà chưa biết trường nào đào uy tín chuyên nghiệp?

Món chè chẳng biết có từ khi nào, nguồn gốc từ đâu đã được mọi người biết đến từ xa xưa với những món chè đã được mọi người biết đến ở khắp mọi miền, có cả trong những câu ca dao mộc mạc xưa và cũng xuất hiện một cách tự nhiên bình dị “Mặc dù cha đánh mẹ de/Em đây chẳng bỏ bát chè ngọn ngon”

Hiện nay mòn chè đang được rất nhiều người ưu chuộng đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Với những cốc chè mát lạnh cho mùa hè hay những bát chè nóng hổi vào những mùa đông lạnh lẽo.

Để mở được một quán chè ngon đông khách thì ngoài việc đam mê bạn nên tham gia một khóa học chè ngắn hạn để nâng cao tay nghề và nấu nhiều món ngon với nhưng nét riêng của từng vùng miền và biết được cách lựa chọn các nguyên liệu, cũng như những bí quyết, công thức đặc biệt để nấu được những món chè ngon. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn thực đơn và với bí quyết đặc biết để nấu chè để mở quán kinh doanh.

Đối tượng tham gia khóa học

– Những bạn trẻ yêu thích với món chè muốn học nấu chè đúng với hương vị truyền thống

– Người muốn học nấu chè để mở quán kinh doanh

– Bạn gái mới lập gia đình muốn chở thành nàng dâu đảm đang với gia đình

Đối với những bạn học để mở quán chè thì cần lưu ý những vấn đề sau:

– Hãy xác định đối tường khách hàng ở khu vực mà bạn sắp có ý định ở quán là đối tượng học sinh, sinh viên hay khu dân cư. Vì đối tượng học sinh, sinh viên chiếm đến 60% tập khách hàng của bạn thân thiết với quán chè.

– Chuẩn bị nguồn vốn ban đầu để mở quán: Bạn phải cân đối phân bổ chi phí cho hợp lý từ phí thuê mặt bằng, chi phí sửa sang, đồ đạc và điều quan trọng bạn phải dự trù một chi  phí duy trùy ít nhất là 3 tháng ban đầu khi cửa hàng chưa có khách quen

– Lên menu cho quán chè và tìm hiểu và tim hiểu về việc kinh doanh

– Tìm địa để mở quán chè cho hợp lý thu hút được nhiều khách hàng

– Lên ý tưởng thiết kế quán theo nét riêng của bạn.

– Nguồn nguyên liệu và nhân viên để chuẩn bị cho quán là vô cùng quan trọng

– Và 1 việc vô cùng quan trọn là bạn cần phải tham gia ít nhất một khó học nấu chè uy tín chuyên nghiệp để có được bí quyết và công thức nấu chè ngon.

Vậy nơi nào đào tạo “Học nấu chè ở đâu” để mở quán tại Hà Nội

Trung tâm Học Món Việt của Trường Trung cấp  CN&QT Đông Đô mở lớp học nấu chè dành cho mọi đối tương học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao học xong các bạn có thể tự tin để mở quán kinh doanh

Học nấu chè mở quán ở Hà Nội

Học nấu chè mở quán ở Hà Nội

– Giáo viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các món chè, Ngoài việc học lý thuyết cách lựa chọn nguyên liệu, các bạn còn được tự tay thực hành các mon chè ngay trên lớp cùng với sự hưỡng dẫn trực tiếp của giảng viên.

– Nhà trường cũng chú trọng đến cơ sở vật chất đầy đủ nhằm giúp học viên được thực hành tốt nhất. Hỗ trợ cho học viên trong việc tìm nguồn mua nguyên vật liệu nấu chè ngon bổ rẻ để mở quán kinh doanh.

– Tư vấn học viên lên menu chè để mở quán kinh doanh, giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Nội dung khóa học nấu chè mở quán kinh doanh:

– Lý thuyết cơ bản về chế biến món chè: Từ cách lựa chọn nguyên liệu, đến cách nấu và các bảo quản chè, cách trình bày …

– Thực hành trực tiếp 18 món chè đặc sắc của Hà Nội mà giới trẻ đang rất thích (Học viên có thể liên hệ để được gửi trực tiếp menu khóa học)

Thời gian đào tạo lớp học món chè: Học 8 buổi

– Lớp học trong tuần : T2 – T6

– Lớp học cuối tuần : T7 & CN

Học phí: 2.500.000.đ/ (học phí chưa bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập: TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

– Số 6 – ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội

– Nhà E21 – Ngõ 68 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thầy Hiếu: 0986.589.613 (Zalo)

Email: tmh0488@gmail.com

Hiện tại có nhiều đơn vị trung tâm mở khóa học nấu chè lấy tên của trường để được học tại cơ sở chính của trường các bạn liên hệ qua số  điện thoại 0986.589.613 (Thầy Hiếu) để được tư vấn.

Cám ơn các bạn đã đọc tin, chúc các bạn thành công!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Học nấu chè mở quán ở Hà Nội – Tuyển sinh 2024”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *