Trung cấp Công nghệ thông tin | Tuyển sinh năm 2024

• Trung cấp công nghệ thông tin
  • Chỉ xét tuyển hồ sơ đầu vào
  • Được Liên Thông lên ĐH chính quy
  • Liên tục tuyển sinh trong tháng
  • Có lớp học ngoài giờ hành chính

Trung cấp Công nghệ thông tin, trường tuyển sinh trung cấp tin học năm 2024, lớp ngoài giờ buổi tối tại Hà Nội phù hợp cho người đang đi làm muốn có bằng trung cấp tin học – cntt chính quy, sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký nộp hồ sơ, ngoai ra sinh viên được phép chuyển đổi buổi học cho phù hợp với công việc

Tuyển sinh trung cấp nấu ăn năm 2024

Giới thiệu về ngành công nghệ thông tin

– Chúng ta cũng không còn quá xa lạ với ngành công nghệ thông tin. Môi trường làm việc trong ngành công nghệ thông tin rất đa dạng với nhu cầu về nhân lực rất lớn. Ngoài các công ty chuyên về tin học, hiện nay hầu như mọi tổ chức, cơ quan hành chính, quân đội đều sử dụng hệ thống máy vi tính và cần người có chuyên môn về công nghê thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng với một số đồng nghiệp khác lập ra một nhóm hay công ty cho riêng mình. Công nghệ thông tin còn có mặt ở khắp nơi, hiện diện ở mọi lĩnh vực của đời sống chúng ta hiện nay. Là 1 ngành được đầu tư và chú trọng ở các nước trên thế giới và cả Việt Nam.

– Khi học CNTT tai Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô bạn sẽ được học các môn chuyên ngành như:

+ Đào tạo Kỹ thuật máy tính, kỹ thuật quản trị mạng cho các cơ quan Hành chính, Quân đội, Công an hoặc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân khác.

+ Học thiết kế Web, thiết kế đồ họa, cách quản trị nội dung website cho các doanh nghiệp.

+ Hay học xong bạn có thể trở thành giáo viên giảng dạy Tin học ở các trường Tiểu học.

Ngoài việc bạn được học hệ trung cấp 1 năm (đào tạo ngắn hạn 7 tháng) Từ năm học 2013, Nhà trường chính thức trang bị thêm cho sinh viên một số kỹ năng nghề nghiệp trong đó có Chuyên đề “Quảng bá thương hiệu trên Internet (SEO)” và cấp chứng chỉ Kỹ năng SEO miễn phí cho các bạn sinh viên. Đây cũng là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức như là một ưu điểm vượt trội với các nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn xin việc, nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

trường trung cấp công nghệ thông tin hà nội
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
 TUYỂN SINH 2023

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị mạng, Thiết kế web(seo), Đồ Họa, Kỹ Thuật máy tính…

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ sơ, không cần thi đầu vào

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

(Học lý thuyết và thực hành nấu ăn trực tiếp tại trường)

* Hệ 2.5 năm (học 20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS. học dở lớp 10, 11.
 (Học lý thuyết và thực hành nấu ăn trực tiếp tại trường)

– Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa học ngắn hạn nâng cao:

Khóa học chứng chỉ (học 1 tháng, 2 tháng)

Khóa học đầu bếp việt (học 24 buổi)

Khóa học nấu ăn gia đình (học 8 buổi)

THỜI GIAN HỌC: Học các buổi sáng hoặc các buổi tối

– Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn     quốc).

THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục trong năm – Sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký lớp trung cấp công nghệ thông tin tại trương.

V. HỒ SƠ GỒM

– Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

– Bản sao giấy khai sinh

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

– Ảnh 3*4 (4 chiếc)

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2. Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

– Thầy Hiếu: 0986.589.613

– Email: tmh0488@gmail.com

Faceookhttps://fb.com/trungcapdongdo.edu.vn

– Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác :

Văn thư lưu trữ  | Hành chính văn thư |Tin học CNTT | Thư viện thiết bị | Kế toán tài chính |

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn  – Chúc các bạn tìm được con đường đi của mình!

Hình ảnh sinh viên lớp Công Nghệ Thông Tin của trường

Video hình ảnh lớp “Trung cấp Công nghệ thông tin

3 đánh giá cho Trung cấp Công nghệ thông tin | Tuyển sinh năm 2024

1. Sinh viên Đông Đô tin K17