Chứng chỉ thư viện thiết bị trường học cấp tốc tại Hà Nội Tuyển sinh 2024

Mã: CC-TVTBTH Danh mục:

Chứng chỉ thư viện thiết bị là một chứng chỉ được cấp cho những người làm việc trong lĩnh vực quản lý thư viện, bao gồm các kỹ thuật và quy trình quản lý, bảo quản, sắp xếp và truy cập tài liệu trong thư viện.

Khóa học chứng chỉ thư viện thiết bị cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về các loại tài liệu, hệ thống phân loại tài liệu, quy trình sắp xếp và bảo quản tài liệu. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo kỹ năng sử dụng các công cụ và phần mềm quản lý thư viện hiện đại, cũng như các kỹ năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề trong thư viện.

Chứng chỉ thư viện thiết bị là một tiêu chuẩn quốc tế được công nhận và yêu cầu trong lĩnh vực thư viện. Nó là một công cụ hữu ích giúp những người làm việc trong lĩnh vực này có thể nâng cao năng lực và tăng cường khả năng tìm việc làm. Nếu bạn đang muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thư viện, hãy đăng ký khóa học chứng chỉ thư viện thiết bị để có thể đáp ứng yêu cầu của ngành nghề này.

Chứng chỉ thư viện thiết bị trường học cấp tốc tại Hà Nội, chỉ 3 tuần có chứng chỉ học 1 tháng. phôi bằng chuẩn do Bộ cấp. trường liên tục đào tạo khóa học chứng chỉ ngắn hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Lớp học ngoài giờ thời gian học linh hoạt sinh viên được chọn thơi gian học có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO MỞ LỚP NGẮN HẠN

CHỨNG CHỈ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

Điện thoại: 0986.589.613

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

1. Các Cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước.

2. Các cá nhân, tập thể đang công tác trong các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, trường học…/

3. Các cá nhân chưa qua đào tạo có nhu cầu học để phục vụ cho công việc, …

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ CÁC LOẠI

– Hành chính văn thư

– Văn thư – Lưu trữ

– Hành chính văn phòng

– Thư viện

– Thiết bị trường học

– Tin học văn phòng

– Quản trị mạng

– Thiết kế Web

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

– Khóa học 1 tháng  (Học phí là 2.200.00.đ)

– Khóa học 2 tháng (Học phí 2.700.000.đ)

THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục khai giảng lớp mới

THỜI GIAN HỌC: Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học và đi làm

– Lớp học Tối: từ 18h

– Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h, chiều – 13h30

ĐỊA CHỈ:

1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2. Số E21, ngõ 130, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

MỌI CHI LIÊN HỆ:

– Thầy Hiếu: 0986.589.613

Email : tmh0488@gmail.com

– Websitehttps://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

4 đánh giá cho Chứng chỉ thư viện thiết bị trường học cấp tốc tại Hà Nội Tuyển sinh 2024

1. Chứng chỉ thư viện (store manager)

Hình ảnh thực tế mẫu chứng chỉ cấp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ thư viện ngắn hạn học online lớp ngoài giờ hành chính

2. Phòng Tuyển sinh (store manager)

Hình ảnh mẫu chứng chỉ sau khi sinh viên hoàn thành khóa học ngắn hạn 1 tháng, 2 tháng do Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cấp bằng.

Image #1 from Phòng Tuyển sinh
  3. Sinh viên Đông Đô

Hình ảnh thực tế chứng chỉ “Quản lý thiết bị trường học” khóa học 1 tháng do Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cấp bằng.

Image #1 from Sinh viên Đông Đô
  4. Sinh viên Đông Đô

Hình ảnh thực tế chứng chỉ ” Thư viện thiết bị trường học” khóa 2 tháng do Trường trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô cấp bằng.

Image #1 from Sinh viên Đông Đô