Trung cấp Kế toán tại Hà Nội | Tuyển sinh 2024

(3 đánh giá của khách hàng)

 • Trung cấp kế toán tại Hà Nội
 • Chỉ xét tuyển hồ sơ đầu vào
 • Cơ hội việc làm đa dạng và rộng mở!
 • Trang bị kỹ năng cân thiết cho nghề kế toán
 • Được Liên Thông lên ĐH chính quy!
 • Có lớp học ngoài giờ hành chính.

Mô tả

Trung cấp Kế toán tại Hà Nội, liên tục tuyển sinh trung cấp kế toán hà nội học tối hoặc thứ 7 và chủ nhật. Đăc biệt trong quá trình học sinh viên có thể chuyển đổi lớp học để phù hợp với công việc. Khi ra trường sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm miễn phí làm kế toán trên Excel…Trung cấp kế toán hà nội, tuyển sinh trung cấp kê toán hà nội, học trung cấp kế toán buổi tối, tuyển sinh trung cấp kế toán năm 2024, Trường đào tạo lớp trung cấp kế toán học buổi tối, tại  hà nội.

Trung cấp kế toán tại Hà Nội | Liên tục tuyển sinh lớp trung cấp chính quy
Hình ảnh lễ tốt nghiệp Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô 

Trung cấp kế toán tại Hà Nội | Liên tục tuyển sinh lớp trung cấp chính quy

Bạn đang có ý định học kế toán nhưng bạn thực sự chưa biết gì về nghề kế toán chưa, dưới đây sẽ nói qua cho bạn hiểu thêm về Kế toán.  Kế toán không chỉ là các con số mà còn là nghệ thuật thu nhận và xử lý cũng như cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản (hay là toàn bộ thông tin về tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính) trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – tài chính và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp.

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành kế toán rất rộng lớn cho các bạn sinh viên. Hãy thử làm một phép tính nhỏ: Hiện nay, nước ta có khoảng hơn 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 2-5 kế toán viên… Như vậy thì cơ hội việc làm của ngành này quá là “mênh mông”.

Các bạn đang muốn tìm địa chỉ học kế toám để trở thành một  chuyên viên kế toán giỏi ở tác các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trườnng Trung cấp Công nghệ và Quản tri Ðông Ðô.

Trung cấp kế toán tại Hà Nội | Liên tục tuyển sinh lớp trung cấp chính quy

Học ngành Kế toán của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán quản tri, Kế toán hcsn,  Kế toán thuế, Kế toán tài chính, …Ðặc biệt, nhà trường còn trang bị các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên trước khi ra trường, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với các công việc tại môi trườnng làm việc khác nhau và dễ dàng xin được việc sau khi tốt nghiệp. Các kỹ năng mềm sinh viên sẽ được học như: kỹ năng lập báo cáo tài chính DN, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ nãng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình làm báo cáo tài chính, kỹ năng tiếp nhận và xử lí thông tin, … Ngoài ra trước khi tốt nghiệp, sinh viên đượcc đào tạo kỹ năng “Làm Kế toán trên Excel” nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng tốt nhất sau khi ra trường.

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA KHOA HỌC KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NHANH NHẤT

3 đánh giá cho Trung cấp Kế toán tại Hà Nội | Tuyển sinh 2024

 1. Kế toán K21 (store manager)

  Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp ra trường của lớp kế toán K21 của Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

  Image #1 from Kế toán K21
 2. Trung cấp kế toán K22 (store manager)

  Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp kế toán tháng 5/2023 tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

  Image #1 from Trung cấp kế toán K22
 3. Trung cấp kế toán T9-2023

  Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 tháng 9 năm 2023 của các lớp trung cấp kế toán tại Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

  Image #1 from Trung cấp kế toán T9-2023
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *