Trung cấp nấu ăn tuyển sinh trung cấp chính quy

Trung cấp nấu ăn

Học trung cấp nấu ăn – kỹ thuật thuật chế biến món ăn ở Hà Nội, lớp đào tạo nhanh bằng chính quy thời gian linh hoạt, được chọn thời gian học lớp cấp tốc 7 tháng. Trường Đông Đô tuyển sinh trung cấp đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn ở Hà Nội, khai giảng lớp học nhanh bằng chính quy thời gian linh hoạt sinh viên được chọn thời gian học lớp cấp tốc 7 tháng có bằng, lớp chứng chỉ 1-3-6 tháng.

Ngành nấu ăn hiện nay là một ngành rất là hot! Vì sao ngành trung cấp nấu ăn lại là hot trên thị trường hiện nay? Thực tế thì có rất nhiều các đơn vị nhà hàng ở trong khách sạn và ngoài khách sạn hiện nay họ rất cần những người đầu bếp như các bạn, đang có đam mê học ngành chế biến món ăn mong muốn chở thành đầu bếp ở các nhà hàng khách sạn hay cũng như những nhà hàng độc lập ở bên ngoài, để muốn chở thành những đầu bếp chuyên nghiệp từ các nhà hàng nhỏ đến hay những nhà hàng lớn… Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của thị trường , đặc biệt đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều bạn đang có đam mê và muốn được đào tạo thành đầu bếp chuyên nghiệp với thời gian ngắn nhất, cùng với mô hình đào tạo chuyên nghiệp là sự hỗ trợ của nhà trường với đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm làm ở nhà hàng sẽ giúp các bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp để bạn có được những công việc chắc chắn tại bất cứ nơi đâu ngoài xã hội.

– Chính vì thế mà riêng với ngành trung cấp nấu ăn nhà trường đã xây đựng lên một khung chương trình đào tạo riêng và tất cả các bạn sinh viên sẽ được nhà trường đào tạo theo một lộ trình cụ thể:

– Để đi tới thành công thì bạn phải nhận thức được ngành nấu ăn này thực sư là ngành rất dễ học dễ tìm việc và lương cao. Vì sao lại dễ học bởi vì tất cả các nguyên liệu mà chúng ta được học hàng ngày như rau, củ, thịt, thà hải sản… là những thực phẩm mà chúng ta sử dùng hàng ngày trong mỗi gia đình cho nên ở đây khi chúng ta học và thực hành với các thầy ở trên lớp thì về nhà chúng ta dễ dàng có thể biến kiến thức ở trên lớp thành những món ăn để phục vụ cho bản thân chúng ta và cho cả gia đình.

– Đặc biệt là nhu cầu về ngành  nấu  ăn là vô cùng lớn hiện tại thì đang có rất nhiều các đơn vị nhà tuyển dụng đã liên hệ với bên trường để đăng ký tuyển dụng với ngành kỹ thuật chế biến món ăn của chúng ta, cho nên là các bạn chưa học xong lớp trung cấp nấu ăn của trường cũng đã có công việc rồi!

– Điều quan trọng với ngành nấu ăn này là thu nhập ổn định và lương rất là cao, (vd: Phụ bếp lương hiện nay từ 5 triệu đến 7 triệu) và đây chỉ là mức lương với giá thử việc và về sau thì có thể lên mức lương là cao hơn điều này thì còn tùy thuộc sự nỗ lực tay nghề của mỗi bạn. Cho nên cơ hội đối với ngành trung cấp nấu ăn này thì chúng ta có rất nhiều cơ hội.

trung cap nau an ha noi

Sinh viên đang thực hành món ăn thời thượng (Ảnh: Đông Đô)

Mục tiêu cao nhất của nhà trường đối với ngành trung cấp nấu ăn là khi sinh viên học trước và sau khi học các bạn cũng đã có 1 công việc cho bản thân rồi, cụ thể là các bạn sinh viên sẽ đi thực tế tại các nhà hàng và  lúc đó chúng ta đã có lương rồi. Bên cạnh đó thì việc có lương thì các bạn sẽ đảm bảo ít nhất cho cuộc sống của bản thân,  giúp đỡ được gia đình, cho người thân và điều quan trọng nữa là các bạn không phải là lực lượng thất nghiệp ở xã hội hiện nay. Đấy mới là mục đích cao nhất của nhà trường cho chúng ta khi học ngành trung cấp nấu ăn này.

Những yếu tố cần có để đi đến thành công đối với ngành trung cấp nấu ăn này!

Thứ nhất đó là việc nhận thức của chúng ta, dõ dàng hiện nay chúng ta có thể có rất nhiều những con đường để lựa chọn, có thể bạn học ngân hàng có thể bạn học ngành bất động sản, hay tài chính kế toán….Tuy nhiên điều khác biệt đối với ngành trung cấp nâu ăn thì là ngành rất dễ học gần gũi với đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta và cơi hội thành công ngành nâu ăn rất là lớn.

Khi các bạn đã nhận thức được rồi thì chúng ta phải tư duy là mình nên học ở đâu ai dạy và thời gian học trong bao nhiêu lâu. Xin thưa Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô là điểm sáng rất là lớn về uy tín cũng như chất lượng đào tạo, bởi vì với lội trình của nhà trường không chỉ đào tạo để thả các bạn tự bơi ở ngoài xã hội mà nhà trường đào tạo theo một lộ trình và theo các yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng cụ thể là chủ nhà hàng khách sạn hay của các doanh nghiệp…

Và khi mình đã có tư duy và lựa chọn đúng đắn đối với ngành nấu ăn thì mình phải có đam mê với nghề, khi các thầy cô dạy từ các chi tiết nhỏ nhất thì các bạn phải tập chung và từ những đam mê đấy mình biến món ăn của thầy cô thành món ăn của riêng mình. Khi đã có tư duy và cộng với sự đam mê ham học hỏi thì chúng ta sẽ có một tư duy sáng tạo từ các món ăn thầy cô dạy thành các món ăn của mình như vậy thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì bạn phải trải qua những lộ trình đào tạo cụ thể của nhà trường như sau:

mo hinh dao tao nau an

Mô hình đào tạo ngành ngành nấu ăn ( ảnh Đông Đô)

Ngoài phần dạy thực hành trên lớp nhà trường còn trang bị cho các bạn thêm những kỹ năng mềm như ứng sử trong nhà hàng và các kỹ năng bán hàng trong nhà hàng… Sau khi học xong khóa học nấu ăn các chuyên gia của nhà trường cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên của trường về việc mở nhà hàng mở quán cùng với sự đam mê thành công của các bạn sinh viên muốn tự mình là chủ một cửa hàng của riêng mình. Chính vì thế đã tạo nên sự khác biệt của nhà với các đơn vị đào tạo khác tại hà nội và nhà trường muốn đồng hành lâu dài cùng với các bạn sinh viên.

Thực hiện kế hoạch đào tạo Bộ GD-ĐT, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp Đông Đô thông báo tuyển sinh như sau:

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHÍNH QUY

HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN

Đối tượng và phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức xét tuyển hồ sơ đầu vào sinh viên không cần thi tuyển cho tất cả các đối tượng vào học hệ TCCN.

Hệ đào tạo và thời gian đào tạo

* Hệ 1 năm (học 7 tháng) : Những bạn đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc đã có bằng Trung cấp CN, CĐ, ĐH không cùng ngành.

* Hệ 2 năm (học 18 tháng): Học sinh mới học hết cấp 3 THPT hoặc có bằng bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm (học 28 tháng): Học sinh mới tốt nghiệp THCS.

* (Ngoài ra nhà Trường còn có lớp đào tạo chứng chỉ nấu ăn-kỹ thuật chế biến món ăn 1-3-6 tháng)

Hồ sơ gồm

– Bản sao photo công chứng học bạ THCS hoặc THPT hoặc bằng trung cấp nghề dài hạn, Cao Đẳng, Đại Học (khác ngành).

– Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, Đ ại học (khác ngành)

– Bản sao giấy khai sinh có photo công chứng.

– Giấy tờ ưu tiên bản photo công chứng (nếu có).

– 4 Ảnh 3*4 để làm thẻ sinh viên khi vào nhập học.

Chương trình đào tạo

Sinh viên được đào tạo theo lộ trình cụ thể, từ kiến thức cơ bản đến các món ăn thời thượng, chứng chỉ nâng cao, thực hành tay nghề và hướng đến tục tiêu cao nhất là bếp trưởng.

Liên hệ và nộp hồ sơ

  1. Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô:

– Địa chỉ 1: Số 6 – ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên – Đống Đa – HN

– Địa chỉ 2: Số E21 – ngõ 68 – Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – HN

  1. Điện thoại liên hệ:

– Điện thoại: Thầy Hiếu  0986.589.613

– Email: tmh0488@gmail.com

– Facebook: https://facebook.com/trungcapdongdo.edu.vn

 [button color=”blue” size=”big” link=”https://docs.google.com/forms/d/1pvlI8W5kYL2zxCFa5l5K8Ra-TqWIMOBdOvYD136N-kM/viewform?edit_requested=true” icon=”fa-mouse-pointer” target=”true”]Đăng ký ngay![/button]

Những câu hỏi thường gặp 

Có lớp trung cấp nấu ăn ngoài giờ hành chính không?

Có! Trường có lớp học trung cấp nấu ăn vào ngàycuối tuần, dành cho người vừa học vừa đi làm.

Lớp trung cấp nấu ăn ngắn nhất bao lâu?

Lớp cấp tộc 7 tháng! Dành cho sinh viên đã có môt loại văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc sơ cấp nghề cùng chuyên ngành.

Bao giờ khai giảng lớp trung cấp nấu ăn?

Trường khai giảng liên lục các lớp trung cấp nấu ăn. Vì đào tạo theo hình thức tín chỉ nên sinh viên chỉ cần chuẩn bị đủ hồ sơ là nhập học được.

One Comment to “Trung cấp nấu ăn”

  1. tuyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *