Lớp học làm bánh và pha chế cho trẻ em ở Hà Nội 2024

Mô tả

Lớp học làm bánh và pha chế cho trẻ em ở Hà Nội

Chào mừng bạn đến với khóa học làm bánh và pha chế cho trẻ em, nơi mà sự sáng tạo và niềm vui hội tụ để giúp trẻ em khám phá thế giới ẩm thực một cách đơn giản và thú vị. Khóa học này sẽ mang đến cho các bé những kỹ năng cơ bản và an toàn trong nấu ăn, cùng với những bí quyết pha chế các loại đồ uống độc đáo và hấp dẫn giúp giải nhiệt mùa hè. Với sự hướng dẫn chi tiết từ giáo về và cô giáo trợ giảng, trẻ em sẽ được trang bị thêm các kỹ năng làm bếp, tăng cường sự tự tin và rèn luyện khả năng làm việc nhóm. Đến với khóa học của Học Món Việt, trẻ em không chỉ học cách làm bánh và pha chế, mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và sẽ yêu thích mãi mãi. Hãy đăng ký ngay để trẻ em của bạn bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực bổ ích và vui vẻ ngay hôm nay!

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC LÀM BÁNH VÀ PHA CHẾ 2024

Cơ sở 1: Số 19, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Lớp học nấu ăn cơ bản

  • Đợt 1
  • Lớp sáng (từ 8h15′ – 11h30′): …… (Chưa có lịch)

————————————————

* Lớp học làm bánh và đồ uống

  • Đợt 1
  • Lớp chiều (14h00′ – 17h00′): ……..(Chưa có lịch)

Cở sở 2: Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

* Lớp học nấu ăn cơ bản

  • Đợt 1
  • Lớp sáng (từ 8h15′ – 11h30′): …… (Chưa có lịch)

————————————————

* Lớp học làm bánh và đồ uống

  • Đợt 1
  • Lớp chiều (14h00′ – 17h00′): ……..(Chưa có lịch)

– Thời gian: Học liên tục 9 buổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

– Học phí 1 khóa 9 buổi là 2.950.000.đ (Đăng ký theo nhóm 5 bạn trở lên học phí còn: 2.900.000.đ, dành cho phụ huynh tư vấn lần đầu)

– Đặc biệt đăng ký học cả ngày, buổi sáng học nấu ăn và buổi chiều học làm bánh – đồ uống, được giảm 200.000.đ)

Nội dung khóa học
Buổi 1:

Lý thuyết:

Giới thiệu giá trị dinh dưỡng của các loại bánh; các loại đồ uống mát giải nhiệt;
Hướng dẫn cách làm bánh và pha chế đồ uống;
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và bảo quản;

Thực hành:

Bánh Crepe mứt dâu tây – mứt kiwi
Bánh Caravat
Nước Siro chanh leo

Buổi 2:

Lý thuyết:

Giới thiệu về các loại bánh Âu;
Làm quen với các nguyên liệu hay sử dụng trong làm bánh Âu;
Thực hành:

Bánh su kem
Bánh Chesse cake
Matcha đá xay

Buổi 3:

Lý thuyết:

Giới thiệu về các loại bánh Việt Nam;
Làm quen với các nguyên liệu bột người Việt hay sử dụng làm bánh;
Thực hành:

Bánh chín tầng mây
Bánh xu xê
Hoa quả dầm sữa chua

Buổi 4:

Lý thuyết:

Giới thiệu về món bánh gối
Hướng dẫn cách làm nhân cho vào bánh
Thực hành:

Bánh gối
Trà sữa trân châu
Thạch hoa quả

Buổi 5:

Lý thuyết:

Giới thiệu các món ăn bổ dưỡng, thanh mát mùa hè
Thực hành:

Bánh Flan (caramen)
Thạch dừa xiêm
Sữa tươi trân châu đường đen

Buổi 6:

Lý thuyết:

Giới thiệu những món ăn nhanh bổ dưỡng
Thực hành:

Bánh hot dog xúc xích
Phomai que
Sữa chua lắc các vị

Buổi 7:

Lý thuyết:

Giới thiệu các loại nước sinh tố;
Giới thiệu các loại chè thanh mát giải nhiệt
Giới thiệu một số món chè Việt;
Thực hành:

Bánh rán lúc lắc
Sinh tố đa tầng
Chè sen long nhãn

Buổi 8:

Lý thuyết:

Giới thiệu các loại bánh kem tươi
Thực hành:

Bánh Cup cake kem tươi
Mousse chanh leo
Tàu hũ trân châu đường đen

Buổi 9:

Tổng kết các loại bột, nguyên liệu hay sử dụng trong làm bánh
Tổng kết những loại bánh, đồ uống bổ dưỡng đã học thực hành
Làm các món bánh và đồ uống theo sở thích; học thêm 1 món theo yêu cầu
Hội thi tay nghề trổ tài làm bánh ngon của các bé
Tổng kết GV nhận xét, trao chứng chỉ

*. Địa chỉ học tại 2 cơ sở cho bố mẹ lựa chọn:

–  Cơ sở 1: Số 19, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Cở sở 2: Số 6, Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

*. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

– Thầy Hiếu: 0986.589.613

– Email:  tmh0488@gmail.com

– Facebook  : https://www.fb.com/HocNauAnOHaNoi/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lớp học làm bánh và pha chế cho trẻ em ở Hà Nội 2024”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *