Khóa học nấu phở mở quán dinh doanh thành công tại Hà Nội

Khóa học nấu phở mở quán kinh doanh tại Hà Nội – Tuyển sinh 2023

Khóa học nấu phở là chương trình giáo dục chuyên sâu giúp các học viên học cách nấu và phục vụ món phở ngon và chất lượng cao. Khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức về cách chọn nguyên liệu, cách chuẩn bị và chế biến các thành phần của món phở, và cách phối hợp hương vị để tạo ra hương vị phở đặc trưng.

Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên hiểu rõ hơn về cách quản lý và vận hành một quán phở hiệu quả, từ việc quản lý nguyên liệu, xây dựng menu và đưa ra chiến lược marketing phù hợp với khách hàng.

Khóa học nấu phở mở quán kinh doanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mở một quán phở hoặc tìm kiếm cách nâng cao kỹ năng nấu ăn và quản lý kinh doanh. Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp học viên phát triển một mô hình kinh doanh phở thành công.

Hãy đăng ký ngay khóa học nấu phở mở quán kinh doanh tại Học Món Việt để có được những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tế để phát triển một quán phở thành công và nổi tiếng.

Khóa học nấu phở mở quán dinh doanh thành công tại Hà Nội
Khóa học nấu phở mở quán dinh doanh thành công tại Hà Nội
Khóa học nấu phở mở quán dinh doanh thành công tại Hà Nội
Khóa học nấu phở mở quán dinh doanh thành công tại Hà Nội

1. Trung tâm dạy nấu phở để mở quán kinh doanh

Phở món ăn nối tiếng ở trong và ngoài. Được vinh danh là 1 trong 40 món ăn ngon nhất thế giới và 1 trong 10 món ăn ngon nhất ở Việt Nam, mon ăn không chỉ yêu thích của người Việt mà còn là món ăn luôn được thực khách nước ngoài yêu thích và thưởng thức mỗi dịp du lịch Việt Nam

Khi ăn 1 bát phở truyền thống ta sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng với vị ngọt của nước phở và mùi thơm ngon của bảnh phở hòa quện với thịt tạo nên bát phở thơm ngon mà khi ăn ta nhớ mã. Có nhiều bát phở với nhiều công thức ra truyền riêng của mỗi vùng miền như Phở Bắc, Trung, Nam. Nhưng khi nhắc đến phở người ta nghĩ ngay đến phở Hà Nội cho nên lựa chọn học phở Hà Nội để mở quán kinh doanh luôn là lựa chọn đầu tiên cho bạn để có danh thu lợi nhuận không tưởng.

2. Dạy nấu phở căn bản

Khi tham gia khóa học phở, các bạn sẽ được giáo viên cầm tay chỉ việc hưỡng dẫn từ những cái cơ bản như cách chọn nguyên liệu tươi ngon. Các phân biệt thực phẩm tươi ngon để giúp cho chế biến món phở được thơn ngon chuẩn vị, và cách bảo quản nguyên liệu sao cho đúng cánh chuẩn hợp vệ sinh để cho nguyên liệu được tươi lâu mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Ngoài ra các bạn còn được học công thức gia truyền để chế biến 3 loại nước phở bờ như phở bò Nam Đinh, phở bò Hà Nội và phở bò Miền Nam. Kết thúc khóa học bạn sẽ giúp cho bạn nẵm vững được:

– Cách lựa chọn nguyên liệu làm nước dùng như xương bò, thịt bò, gầu bò, tái nạm…

– Cách hầm nước xương trong, không bị mùi hôi của xương với phương pháp hầm ga, điện

– Cách bài trí bếp, bảo quản nguyên liệu, bảo quản nước dùng

– Kinh nghiệm tính giá thành sao cho hiệu quả nhất để thu được lợi nhuận cao nhất

* Ngoài chương trình học nấu phở ra nhà trường còn có mở các lớp như:

– Học nấu phở gà bún thang

– Học nấu phở sào – cơm rang Dương Châu

– Học nấu phở sốt vang – bánh mì sốt

– Học nấu bún bò huế, bún hải sản

* Thời lượng học: 2 buổi chương trình học phở, Học viên có thể đăng ký học riêng 1 thầy 1 trò để hỗ trợ mở quá được dễ dàng và thành công.

* Thời gian học:

 + Lớp học và các buổi sáng trong tuần

+ Lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

* Học phí: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn về khóa học

* Liên hệ: Thầy Hiếu: 0986.589.613 để được tư vấn miễn phí

3. Dạy nấu phở chuyên sâu

Sau khi đã được học những kỹ năng cơ bản về học phở các bạn được các thầy chuyền dạy cho các phương pháp và bí quyết làm món phở đặt biệt. Bạn học nấu phở để mở quán kinh doanh nhà hàng mà chưa có kinh nghiệm muốn cần người hỗ trợ setup nhà hàng, các thầy sẽ hỗ trợ trực tiếp bạn setup tận nơi nhà hàng đang chuẩn bị mở.

4. Khóa học nấu phở uy tín

Học Món Việt của Trường trung cấp CN & QT Đông Đô với 17 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy. Với rất nhiều khóa học phở đã tốt nghiệp từ cơ bản đến nâng cao giúp rất nhiều bạn sinh viên sau khi học xong tự tin mở quán kinh doanh, nhà hàng thành công!

5. Khóa học nấu phở Hiệu quả

– Cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành đầy đủ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thực hành nấu phở.

– Tư vẫn hỗ trợ và tiếp nhận phản ánh của học viên trong quá trình học cũng như kết thúc khóa học để nâng cao chất lượng giảng dạy.

– Hỗ trợ trực tiếp học viên mở quán setup nhà hàng

6. Khóa học nấu phở ở Hà Nội

Nhằm tạo kiều kiện tốt nhất cho các bạn học viên muốn tham gia khóa học nấu phở tại trường. trung tâm đã mở 2 cơ sở ở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội,

– Email: tmh0488 @ gmail

– Hotline: 0986.589.613 (Thầy Hiếu)

– Chúc các bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *