Khóa học làm nhân bánh mì và các loại nướt sốt tại Hà Nội

Học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt – Tuyển sinh 2023

Đến với trung tâm Học Món Việt để có cơ hội tham gia khóa học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt để mở quán kinh doanh!

1. Trung tâm dạy làm nhân bánh mì để mở quán

Bánh mì món ăn nhanh tiện lợi và nổi tiếng không chỉ ở đường phố Việt Nam và cả du khách nước ngoài đều biết tới vì sự tiện lợi, giá rẻ nhưng cực kỳ hấp dẫn với phần vỏ bánh mì giòn ngon, phần nhân đầy đủ thịt, rau củ đi kèm cùng với vị nước sốt thơm ngon. Bánh mì không chỉ là món ăn buổi sáng, mà trưa chiều tối người ta đều sử dụng bởi sự tiện lợi và vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn.

Bạn đang có ý định kinh doanh về ẩm thực và có ý định mở quán kinh doanh và muốn tìm 1 món ăn đặc biệt để thu hút số đông khách hàng, thì khóa học làm nhân bánh mì mở quán là sự lựa chọn đầu tiên bạn nên cân nhắc!

2. Học làm nhân bánh mì căn bản

Khóa học làm nhân bánh mì và các loại nướt sốt tại Hà Nội
Khóa học làm nhân bánh mì và các loại nướt sốt tại Hà Nội

Khi tham gia khóa học làm nhân bánh mì, các bạn sẽ được giáo viên những dẫn chi tiết từ cơ bản như cách chọn nguyên liêu: các món rau, củ quả… Cách phân biệt thực phẩm tươi ngon để sao cho món nhân bánh mì đó được ngon nhất và các bảo quán sao cho đúng cách các chuẩn hợp vệ sinh để cho nguyên liệu để được lâu mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng.

3. Dạy làm nhân bánh mì chuyên sâu

Sau khi đã được học những kỹ năng cơ bản về nhân bánh mì các bạn sẽ được các thầy dạy cho các phương pháp và bí quyết làm bánh mi pate từ gan kiểu Việt Nam béo ngậy thơm ngon và ăn không bao giờ gán. Các công thức và phương pháp làm thịt xíu mại, Gà xé, Pa tê, Chả lụa, Chả chiên, Ruốc thịt… thơm ngon đậm đà và có vị rất đặc trưng riêng ăn là nhớ mãi.

4. Khóa học đào tạo nhân bánh mì uy tín

Trung tâm Học Món Việt thuộc Trường TC CN&QT Đông Đô với hơn 17 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy chính quy. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều khóa học làm nhân bánh mì cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao để mở quán kinh, học xong có thể tự tim mở quán kinh doanh hay chuỗi nhà hàng.

– Giảng viên đứng lớp là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy cũng như am hiểu về ẩm thực và đặc biệt là món nhân bánh mì và các loại nước sốt nhân bánh mì.

5. Học làm nhâm bánh mì hiệu quả

– Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn khi thực hành làm nhân bánh mì.

– Tư vấn hỗ trợ giải đáp thăc mắ của học viên trong quá trình học, cũng như hỗ trợ các bạn lên mennu thực đơn mở quán kinh doanh.

– Hỗ trợ trực tiếp setup mở quán, chuỗi nhà nhàng trên toàn quốc.

6. Lớp dạy làm nhân bánh mì ở Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên muốn tham gia khóa học làm nhân bánh mì của Học Món Việt, trung tâm đã mở một số cơ sở Hà Nội để thuận tiện cho các bạn theo học, Các khóa học mở ra liên tục trong tháng giúp cho các bạn học viên có thể tham giá khóa học sớm nhất sau khi đăng ký. Giờ học linh hoạt và được sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên.

Khi có nhu cầu và đang có ý định tìm lớp dạy làm nhân bánh mì hãy liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ bạn trong quá trình học tập tốt nhất.

Nếu bạn có điều gì chưa rõ hay thắc mắc vấn đề nào đó hãy nhanh tay liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ một cách tốt và hiệu quả nhất. Điện thoại hỗ trợ tư vấn 24/24 là 0986.589.613.
Chúc bạn sớm thành công!

One Comment to “Học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt – Tuyển sinh 2023”

  1. Giáo viên hưỡng dẫn nhiệt tinh, vui tính thân thiện, Hoàn thành khóa học nhân bánh mỳ còn làm thêm được các món khác sau khi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *