Trung cấp Luật tại Hà Nội | Học Online tuyển sinh 2024

• Trung cấp luật tại Hà Nội
  • Chỉ xét tuyển hồ sơ đầu vào
  • Được Liên Thông lên ĐH chính quy!
  • Liên tục tuyển sinh trong tháng

Mã: TCL Danh mục:

Trung cấp Luật tại Hà Nội, tuyển sinh đào tạo lớp học trung cấp luật tại Hà Nội, trường đào tạo trung cấp ngành Luật tại Hà nội, (LH Thầy Hiếu 0986 589 613), tuyển sinh trung cấp luật, được sự cho phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chính thức mở lớp Trung cấp Luật học cấp tốc nhanh có bằng nhất.

Trung cấp Luật tại Hà Nội | Học Online tuyển sinh 2023

Giới thiệu và ngành Luật

Ngành luật hiện nay là một trong những ngành nghề phổ biến và không thể thiếu của xã hội. Khi ngày càng nhiều vấn đề xã hội nảy sinh thì ngành luật càng có cơ hội phát triển hơn nữa

Nghề luật là một khái niệm mang tính tương đối, được sử dụng để chỉ nghề nghiệp của những người có kiến thức pháp luật nhất định, đang thực hiện các công việc liên quan đến các mặt khác nhau của đời sống pháp lý tại toà án, viện kiểm sát, văn phòng luật sư, cơ quan công an, cơ quan thi hành án, cơ quan công chúng và một số bộ phận trong các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước.

Theo đuổi đam mê ngành Luật

Niềm đam mê của những bạn đối với ngành luật thì đây là 1 ngành khá hay trang bị cho ta nhiều kiến thức tổng quan về PL và XH, giúp khả năng lý luận nâng cao và tầm nhìn cũng rộng hơn. Về nhu cầu thực tiễn thì với sự phát triển của XH thì mọi người và mọi việc sẽ càng đi vào quy củ hơn đồng nghĩa với việc PL được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống, người làm nghề liên quan đến luật sẽ nhiều cơ hội công việc hơn là các ngành tài chính kinh tế vốn đã quá nhiều hiện nay.

Với những bạn có đam mê với luật từ khi còn ngồi trên ghế phổ thông, nhưng do bản thân hoặc không may mắn với những kỳ thi Đại Học với những ước mơ được học trên các trường Đại Học Luật Hà Nội hay ĐH Luật thương mại. Bạn đừng buồn còn rất nhiều con đường khác cho bạn lựa chọn đó là bạn tham gia vào học trung cấp Luật để theo đuổi đam mê, còn gì vui hơn khi được tham theo đuổi đam mê và hoài bão của mình.

Đăng ký học trung cấp ngành luật tại Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô các bạn không chỉ được trang bị những kiến thức ngành luật mà các bạn còn được lựa chọn các lớp học buổi tối hoặc lớp học thứ 7 và chủ nhật thuộc hệ chính quy để có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải toàn bộ chi phí học tập hay đơn giản là để phù hợp với công việc.

Nếu bạn đang tìm một khóa học trung cấp luật chính quy thì bạn đã thành công một nửa rồi đấy rồi đấy! Hãy đăng ký trực tuyến để tham gia các khóa học chất lượng và thời gian đào tạo nhanh nhất!

Trung cấp Luật tại Hà Nội | Học Online tuyển sinh 2023

TRƯỜNG TC CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2024

TRUNG CẤP LUẬT

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển hồ sơ đầu vào.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm(học 6 – 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

(Học Online hoàn toàn và thi gôp các môn theo đợt)

Hệ 1,5 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

(Học Online kết hợp học trực tiếp vì một số môn bắt buộc phải học trực tiếp tại trường)

Hệ 2 năm (20 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh đang học dở lớp 10, 11.

– Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa học nâng cao ngắn hạn:

Khóa học chứng chỉ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng)

Khóa học đầu bếp Việ(24 buổi)

Khóa học nấu ăn gia đình (8 buổi)

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO Luật chung, Luật kinh tế, Luật dân sự

THỜI GIAN HỌC: học vào các buổi sáng, tối, hoặc thứ 7 – chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆPTrung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

HỒ SƠ GỒM:

*. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

*. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

*. Bản sao giấy khai sinh

*. ảnh 3×4 (2 ảnh).

*. Bản sao CMND

ĐỊA CHỈ:

*. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

*. Số 19 ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Thầy Hiếu: 0986.589.613

* Email: tmh0488@gmail.com

* Face book: https://facebook.com/phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

3 đánh giá cho Trung cấp Luật tại Hà Nội | Học Online tuyển sinh 2024

1. Trung cấp Luật K21 (store manager)

Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp luật K21 tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Image #1 from Trung cấp Luật K21
  2. Trung cấp luật K22 (store manager)

Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp luật tháng 5/2023 tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Image #1 from Trung cấp luật K22