Tuyen sinh dong dong do 2023

Chào Mừng Tới Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Quản Trị Đông Đô!

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một địa chỉ đào tạo Trung cấp Chính quy uy tín và chất lượng với hơn 20 năm phát triển, cung cấp 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy không chỉ tại Hà Nội mà còn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trường được thành lập vào ngày 04/11/2002, theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. Hiện nay, trường đã có 10 ngành đào tạo đa dạng và 3 hệ đào tạo dành cho mọi đối tượng từ học sinh mới Tốt nghiệp THCS tới người muốn học thêm văn bằng 2.

Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các giáo viên đã phấn đấu hướng tới 4 mục tiêu chiến lược: bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội; đổi mới nội dung và chương trình đào tạo; phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu vừa tăng qui mô vừa nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo; nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục; và mở rộng và phát triển các chương trình liên kết đào tạo.

Sau hơn 17 năm phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã có hơn 16.000 sinh viên tốt nghiệp nhờ những bước đi thiết thực và hiệu quả trong công tác dạy và học. Năm vừa qua, trường đã tuyển sinh hơn 1000 sinh viên. Bắt đầu từ các ngành đào tạo truyền thống như Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, trường đã có 11 ngành đào tạo đa dạng. Các ngành đào tạo của trường đều là những nghề có cơ hội việc làm ổn định. Trong đó, năm 2015, trường đã mở thêm 3 ngành đào tạo thuộc khối Dịch vụ – Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *