Trung Cấp Luật tại Hà Nội

Trung cấp luật tại hà nội, tuyển sinh đào tạo lớp học trung cấp luật tại Hà Nội, trường đào tạo trung cấp ngành Luật tại Hà nội, (LH Thầy Hiếu 0986 589 613), tuyển sinh trung cấp luật, được sự cho phép của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô chính thức mở lớp Trung cấp Luật học cấp tốc nhanh có bằng nhất.

giới thiêu trung cấp luật
Giới thiệu và ngành Luật

Ngành luật hiện nay là một trong những ngành nghề phổ biến và không thể thiếu của xã hội. Khi ngày càng nhiều vấn đề xã hội nảy sinh thì ngành luật càng có cơ hội phát triển hơn nữa

Nghề luật là một khái niệm mang tính tương đối, được sử dụng để chỉ nghề nghiệp của những người có kiến thức pháp luật nhất định, đang thực hiện các công việc liên quan đến các mặt khác nhau của đời sống pháp lý tại toà án, viện kiểm sát, văn phòng luật sư, cơ quan công an, cơ quan thi hành án, cơ quan công chúng và một số bộ phận trong các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước.

dam me luat

                     Theo đuổi đam mê ngành Luật  

Niềm đam mê của những bạn đối với ngành luật thì đây là 1 ngành khá hay trang bị cho ta nhiều kiến thức tổng quan về PL và XH, giúp khả năng lý luận nâng cao và tầm nhìn cũng rộng hơn. Về nhu cầu thực tiễn thì với sự phát triển của XH thì mọi người và mọi việc sẽ càng đi vào quy củ hơn đồng nghĩa với việc PL được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống, người làm nghề liên quan đến luật sẽ nhiều cơ hội công việc hơn là các ngành tài chính kinh tế vốn đã quá nhiều hiện nay.

Với những bạn có đam mê với luật từ khi còn ngồi trên ghế phổ thông, nhưng do bản thân hoặc không may mắn với những kỳ thi Đại Học với những ước mơ được học trên các trường Đại Học Luật Hà Nội hay ĐH Luật thương mại. Bạn đừng buồn còn rất nhiều con đường khác cho bạn lựa chọn đó là bạn tham gia vào học trung cấp Luật để theo đuổi đam mê, còn gì vui hơn khi được tham theo đuổi đam mê và hoài bão của mình.

Đăng ký học trung cấp ngành luật tại Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô các bạn không chỉ được trang bị những kiến thức ngành luật mà các bạn còn được lựa chọn các lớp học buổi tối hoặc lớp học thứ 7 và chủ nhật thuộc hệ chính quy để có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải toàn bộ chi phí học tập hay đơn giản là để phù hợp với công việc.

Nếu bạn đang tìm một khóa học trung cấp luật chính quy thì bạn đã thành công một nửa rồi đấy rồi đấy! Hãy đăng ký trực tuyến để tham gia các khóa học chất lượng và thời gian đào tạo nhanh nhất

tuyển sinh trung cấp luật


SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TC CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ

ĐÔNG ĐÔ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP LUẬT CHÍNH QUY 2017


HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ sơ đầu vào.    

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Luật chung, Luật kinh tế, Luật dân sự           


THỜI GIAN HỌC: học vào các buổi sáng, tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

 

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng - Đại học trên toàn quốc).


HỒ SƠ GỒM:

            1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

            2. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

            3. Bản sao giấy khai sinh

            4. ảnh 3x4 (2 cái).

            5. Bản sao CMND

 

ĐỊA CHỈ:

1.      Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2.      E21 ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 Thầy Hiếu: 0986.589.613

Email: tmh0488@gmail.com

Face book: https://facebook.com/phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC TI ĐÂY

 Tags: Trung cấp luật học 6 tháng có bằng, Học trung cấp luật nhanh nhất, đào tạo trung cấp luật tại Hà nội, tuyển sinh trung cấp luật, trung cấp luật, trường tuyển sinh trung cấp luật, mở lớp trung cấp luật cấp tốc tại hà nội, xét tuyển trung cấp luật, cơ họi học trung cấp luật nhanh nhất, mở lớp học cấp tốc trung cấp luật, học trung cấp luật ở đâu nhanh nhất, trường đào tạo trung cấp luật, học gấp trung cấp luật, trung cap luat hoc 6 thang co bang, hoc trung cap luat nhanh nhat, dao tao trung cap luat tai ha noi, tuyen sinh trung cap luat, trung cap luat, truong tuyen sinh trung cap luat, mo lop trung cap luat cap toc, xet tuyen trung cap luạt, co hoi hoc trung cap luat nhanh nhat, mo lop hoc cap toc trung cap luat, hoc trung cap luat o dau, hoc trung cap luat o dau nhanh, truong dao tao trung cap luat, hoc gap trung cap luat, truong nao dao tao trung cap luat, trung cap luat o dau, hoc nganh luat, học ngành luật, luật hà nội, trung cap luat, hoc luat, trung cấp luật, viec lam nganh luat, trung cấp luật hà nội, truong trung cap luat ha noi, tuyển sinh trung cấp luật, trường trung cấp luật, học luật ở đâu, khóa học luật, hoc luat o dau, khoa hoc luat, tuyển sinh trung cấp, tim viec lam nganh luat, học ngành luật ra làm gì.