tuyển sinh‎ > ‎

Trung cấp Hành chính Văn phòng học tại Hà Nội

Trung cấp Hành chính Văn phòng học tạ Hà Nôi, các nghề trong ngành hành chính văn phòng. Quản trị văn phòng: Quản trị văn phòng, quản lý hành chính, thư ký văn phòng, hành chính, quản lý hồ sơ, nhân viên đánh máy, biên soạn hồ sơ, nhân viên lễ tân, điện thoại viên

Hành chính văn phòng bao gồm những công việc hàng ngày như quản lý công tác lễ tân, khánh tiết, đưa đón và tiếp khách cho công ty; sắp xếp lịch làm việc, lịnh họp, đảm bảo tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện làm việc cho cán bộ; mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm cho công ty, quản lý và thực hiện việc đặt báo chí phục vụ nhu cầu của các phòng ban; chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Ngoài ra, nhân viên hành chính văn phòng còn có nhiệm vụ đối ngoại cho công ty; chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra các đơn vị trực thuộc công ty trong phạm vui chức năng, nhiệm vụ của mình.

Cơ hội việc làm của ngành hành chính

Không quá nhiều việc làm, cũng không đủ độ “hot” để thu hút tuyển dụng nhân lực như các ngành nghề khác, song hành chính vẫn là ngành có đủ “đất” cho bạn “dụng võ”. Bạn vẫn có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao, thậm chí làm lãnh đạo từ một nhân viên hành chính. Một cuộc sống an nhàn và không nhiều thay đối, môi trường làm việc ít áp lực sẽ là đặc trưng của ngành này.

Theo xu hướng hiện tại, ngành hành chính thu hút giới nữ nhiều hơn. Nam giới làm việc trong ngành này thường hoặc không có sự lựa chọn, hoặc là tham vọng lớn. Họ hoàn toàn có thể thực hiện được tham vọng ấy nhờ vào tài năng thực sự của họ. Một số nhân viên hành chính có óc lãnh đạo thường không bao giờ chỉ là những nhân viên của thủ tục. Họ đang nhắm đến một vị trí nào đó có ảnh hưởng chính trị. Và thực tế đã từng chứng minh những trường hợp như vậy. Do đó, đừng cho rằng hành chính là một ngành khô khan và buồn tẻ, mà hãy nhìn vào những hấp lực ẩn sâu bên trong đó nếu bạn yêu thích. Bạn đã sẵn sàng chưa?

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ TUYỂN SINH

TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG HỌC TẠI HÀ NỘI

Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:HÀNH CHÍNH VĂN PHONG, VĂN THƯ LƯU TRỮ, LƯU TRỮ VÀ QUÁN LÝ TÀI LIỆU, HÀNH CHÍNH VĂN THƯ,

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ sơ, không cần thi đầu vào

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

* Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

* (Trường còn có hệ 1,5 năm; 2,5 năm)

III. THỜI GIAN HỌC:

* Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

* Lớp học sáng: từ 7h30

* Lớp học Tối: từ 18h

* Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h, chiều – 13h30

V. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng - Đại học trên toàn quốc).

VI. THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục trong năm – sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký học lớp trung cấp văn thư lưu trữ.

VII. ĐỊA CHỈ:

-  Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

-  Số E21, ngõ 130, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VIII. MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- Thầy Hiếu  0986.589.613 -

- Email: tmh0488@gmail.com

- https://www.facebook.com/phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

- http://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

- ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

- Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa chứng chỉ ngắn hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng:

| Văn thư – Lưu trữ | Hành chính văn thư | Hành chính văn phòng | Thư viện | Thiết bị trường học | tin học Văn phòng | Quản trị mạng | Thiết kế web |

- Chi tiết xem tại website : http://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

Tags: Trung cấp hành chính văn phòng, hành chính văn thư, văn thư lưu trữ, thư viện thiết bị, quản trị văn phong.