Trường trung cấp hành chính văn thư lưu trữ hà nội

Trung cấp hành chính văn thư lưu trữ, Trường đào tạo lớp hành chính văn thư, học ngành hành chính văn phòng, liên tục có khóa học cấp tốc học 7 tháng có bằng, thời gian học linh hoạt sinh viên được phép chuyển đổi buổi học cho phù hợp với công việc.

Vài trò của công tác văn thư

Để đảm bảo các hoạt động thông tin bằng văn bản, giấy tờ trong các văn phòng hành chính,  công tác quản lý, bao gồm toàn vộ công việc về xây dưng các văn bản và tổ chức quản lý, để giải quyết văn bản hành chính trong hoạt động của các cơ quan nhà nước, hay các tổ chức chính chị, các doanh  nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị vị vũ trang.  Thì đều cần phải có một bộ phận phòng ban chuyên tránh về công tác văn thư.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường

Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp của ngành văn thư:

Về Kiến thức hiểu được vai trò vị trí của công tác văn thư trong các cơ quan tổ chức. Trình bày được các các mẫu văn bản đến và đi và quản lý văn bản. Nêu ra được các phương pháp lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ ơ quan. Ứng dụng được kiến thức tin học vào công tác văn thư và vận dụng linh hoạt chúng cào công tác văn thư.

Về kỹ năng: Soạn thảo được cơ bản một số văn bản hành chính từ cơ bản đến nâng cao. đăng ký văn bản bằng máy tính và băng số, làm các thủ tục phát hành văn bản đi. Thực hiện tương đối thành thạo các thao tác nghiệp vụ trong quy trình quản lý văn bản đi: kiểm tra thể thức, hình thức & kỹ thuật trình bày văn bản; đóng dấu, đăng ký văn bản bằng máy vi tính, bằng sổ, làm các thủ tục phát hành văn bản đi. Lập được các tập lưu văn bản, hồ sơ. Làm được thủ tục và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ trong cơ quan. Sử dụng được một số phần mềm tin học cơ bản trong công tác văn thư.Thành thạo Kỹ thuật đánh máy văn bản. Sử dụng được các trang thiết bị chuyên ngành văn thư. Thực hiện viết giấy giới thiệu, đi đường, phong bì, bìa hồ sơ và các thông tin trong sổ đăng ký văn bản đến, đi rõ ràng, chính xác.

Lý do bạn nên lựa chọn học trung cấp văn thư lưu trữ tại Trường Trung Cấp CN & QT Đông Đô CTM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo trung cấp văn thư thư trữ đã tốt nghiệp hàng trăm các bạn sinh  viên sau khi ra trường thi tuyển được vào biên chế và làm việc công tác tốt tại các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp tại quê nhà.

Báo có tuyển sinh hàng năm nhà Trường luôn đẫn đầu về số lượng sinh viên trung cấp chuyên nghiệp của Sở giáo dục và đào tạo.

Với tiêu chí Học Thật – Làm Thật – Giá Trị Thật. Nhà trường luôn luôn đổi giáo trình và cách dạy cho phù hợp với quy định mớí. Tập trung trang bị các kĩ năng mềm cho sinh viên các kỹ năng mềm, nhằm giúp các bạn thích ứng với công việc ở môi trường làm việc khác nhau và tự tin nộp hồ sơ ý tuyển công chức sau khi tốt nghiệp ra trường

 
trung cấp văn thư lưu trữSỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

-THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2017-

TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

Học cấp tốc 6 -10 tháng có bằng

Điện thoại tư vấn : 0986.589.613 – 0152.282.136 (Thầy Hiếu)

 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:Hành chính văn thư, Quản trị văn phòng, Hành chính văn phòng, Vănthư lưu trữ.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Chỉ xét tuyển đầu vào (học bạ và bảng điểm tốt nghiệp)

– Hệ 1 năm học cấp tốc 7 tháng: Dành cho sinh viên đã có môt loại văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học hoặc sơ cấp nghề cùng chuyên ngành.

– Hệ 2 năm  học cấp tốc 18 tháng: Học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp THPT nhưng chưa có bằng

– Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

Sinh viên học xong được cấp bằng: TRUNG CẤP CHÍNH QUY có giá cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

THỜI GIAN HỌC: Hiện tại nhà trường đang có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ & HỌC TẬP:
– Đia chỉ 1: Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Địa chỉ 2: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thầy Hiếu: 0986.589.613
Email: tmh0488@gmail.com
Comments