Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội

Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà NộiTuyển sinh khóa học trung cấp Chính Quy cấp tốc dành cho mọi đối tượng học thứ 7 và chủ nhật, Lớp đào tạo học trung cấp chế biến,  nấu ăn, xét tuyển trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, trung cấp nấu ăn hà nội. 


TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ CTM

TRUNG CẤP NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

Khai giảng lớp học cấp tốc 7 - 10 tháng

Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

Đăng ký học trực tuyến: Tại đây


Được phép của Bộ GD-ĐT, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo 1 năm để lấy bằng Trung cấp chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.


CHUYÊN NGÀNH: Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn


I. CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

* Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành.

* Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS


II. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

- Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.


III. KHU VỰC TUYỂN SINH: Liên tục tuyến sinh trên cả nước.


IV. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)


V. HỒ SƠ GỒM

- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

- Ảnh 3*4 (4 chiếc)


VI. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

- Địa chỉ 1: Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

- Địa chỉ 2:  Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thầy Hiếu  0986.589.613

- Email: tmh0488@gmail.com

- Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác tại:

│Trung cấp chính quy│ Liên Thông Đại Học│ Học Văn Bằng 2│Cao học công nghệ thông tin│

Video hình ảnh "Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội"


Comments