Trung cấp Kế toán tại Hà Nội | Tuyển sinh I năm 2023

Trung cấp Kế toán tại Hà Nội, liên tục tuyển sinh trung cấp kế toán hà nội học tối hoặc thứ 7 và chủ nhật. Đăc biệt trong quá trình học sinh viên có thể chuyển đổi lớp học để phù hợp với công việc. Khi ra trường sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm miễn phí làm kế toán trên Excel...Trung cấp kế toán hà nội, tuyển sinh trung cấp kê toán hà nội, học trung cấp kế toán buổi tối, tuyển sinh trung cấp kế toán năm 2023, Trường đào tạo lớp trung cấp kế toán học buổi tối, tại  hà nội.
trung cấp kế toán

Hình ảnh lễ tốt nghiệp Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô 

Bạn đang có ý định học kế toán nhưng bạn thực sự chưa biết gì về nghề kế toán chưa, dưới đây sẽ nói qua cho bạn hiểu thêm về Kế toán.  Kế toán không chỉ là các con số mà còn là nghệ thuật thu nhận và xử lý cũng như cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản (hay là toàn bộ thông tin về tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính) trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế - tài chính và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp.

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành kế toán rất rộng lớn cho các bạn sinh viên. Hãy thử làm một phép tính nhỏ: Hiện nay, nước ta có khoảng hơn 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 2-5 kế toán viên… Như vậy thì cơ hội việc làm của ngành này quá là “mênh mông”.

 Các bạn đang muốn tìm địa chỉ học kế toám để trở thành một  chuyên viên kế toán giỏi ở tác các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hãy đăng ký học ngành Kế toán tại trườnng Trung cấp Công nghệ và Quản tri Ðông Ðô.

hình ảnh trung cấp kế toán
Học ngành Kế toán của trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán quản tri, Kế toán hcsn,  Kế toán thuế, Kế toán tài chính, …

Ðặc biệt, nhà trường còn trang bị các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên trước khi ra trường, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với các công việc tại môi trườnng làm việc khác nhau và dễ dàng xin được việc sau khi tốt nghiệp. Các kỹ năng mềm sinh viên sẽ được học như: kỹ năng lập báo cáo tài chính DN, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ nãng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình làm báo cáo tài chính, kỹ năng tiếp nhận và xử lí thông tin, … Ngoài ra trước khi tốt nghiệp, sinh viên đượcc đào tạo kỹ năng “Làm Kế toán trên Excel” nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng tốt nhất sau khi ra trường.

ĐĂNG NGAY ĐỂ THAM GIA KHOA HỌC KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG

VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO NHANH NHẤT