#Tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

Tuyển sinh trung cấp 2017, trường tuyển sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy lớp học  sáng- buổi tối-thứ 7 và chủ nhật, chỉ xét học bạ vào trung cấp chính quy, trung cấp chuyên nghiệp sinh viên được chọn thời gian học tại hà nội.

Với quy định của nhà nước hiện nay thì học sinh học hết lớp 9 có thể đi học trung cấp chuyên nghiệp (TCCN).

Sau khi vừa tốt nghiệp bậc học cơ sở, học sinh vào học hệ TCCN các ngành Nấu ăn, Tin học (CNTT), Du lịch, , Kế toán doanh nghiệp, Hành chính văn thư, Thư viện thiết bị trường học, Tài chính tiền tệ, Hành chính văn phòng tại trường trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô sẽ được hưởng các lợi ích:

Thứ nhất, thay vì học THPT 3 năm cộng thêm 2 năm học trung cấp (tổng cộng 5 năm) mới lấy được bằng thì các bạn học sinh mới tốt nghiệp THCS chỉ cần học từ 2,5 đến 3 năm để hoàn tất chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy của trường.

Thứ hai, là sinh viên chính quy nên sinh viên sẽ được thụ hưởng chính sách vay vốn nhà nước với lãi suất 0,5%/năm (số tiền được được vay gần 20 triệu/khóa). Sau khi tốt nghiệp một năm, học sinh sẽ có 4 năm trả tiền vay ngân hàng.

Thứ ba, với văn bằng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình đào tạo hệ chính quy với 70% thời gian thực hành, 30% lý thuyết được đan xen với nhau. Đây là phương pháp dạy học tích cực, lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tính chủ động, sang tạo của sinh viên.

Thứ tư, thụ hưởng đúng triết lý đào tạo Học thật làm thật giá trị thật sẽ rèn cho sinh viên có tính tự lập, tự nâng cao tay nghề và ý thức tự học suốt đời.

Thứ năm, cuối kỳ học thay vì cho sinh viên đi thực tập tại cơ quan đơn vị nhà trường đã đổi mới thay bằng các khóa học chuyên đề nâng cao nhằm giúp các em cũng cố lại kiến thưc trang bị nhiều kỹ năng chuyên nghành chuyên sau… Điều này giúp nâng cao sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp của học sinh.

Thứ sáu, học sinh học hệ trung cap chinh quy (TCCN) được trang bị trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho nghề nghiệp sớm nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi. Sau 1 năm học TCCN, học sinh có thể đi làm thêm và có thu nhập riêng để có thể tự trang trải kinh phí khi đang theo học tại trường.

Thứ bảy, điểm khác biệt là tại trường Trung cấp Đông Đô học sinh sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải, chuẩn hóa tinh gọn) và hệ chuyên ngành. Như vậy, sau 2,5 - 3 năm em sẽ nhận 2 văn bằng (văn bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp chính quy và giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT).

Thứ tám, học sinh được quyền dùng bằng trung cấp chuyên nghiệp chính quy để đăng ký dự thi đại học chính quy (thay cho bằng THPT) theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Học sinh không bị áp lực vì được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông.

Thứ chín, vui mừng hơn nữa là những học sinh là sinh viên của trường Trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô sẽ được nhà trường tạo giúp đỡ tạo kiều kiện cho đi làm thêm trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu muốn ngược lại phải có cam kết và chịu sự quản lý của đơn vị tuyển dụng và nhà trường.

Hãy lựa chọn cho mình một ngành nghề mà mình ưa thích để nhập học ngay hôm nay bạn nhé!

tuyen-sinh-trung-cap-2016

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2017

 

 Được phép của Bộ GD-ĐT, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo 1 năm để lấy bằng Trung cấp chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH khác ngành.

- Hệ 2 năm (học 28 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

- Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.


CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Nấu ăn: kỹ thuật chế biến món ăn

- Hành chính văn thư: Hành chính văn phòng, Thư ký văn phòng, Quản trị văn phòng.

- Văn thư lưu trữ: Nghiệp vụ văn thư, Lưu trữ và quản lí thông tin.

- Thư viện – thiết bị trường học: Thông tin thư viện, Thiết bị trường học.

- Công nghệ thông tin: Quản trị mạng, Kỹ thuật MT, Thiết kế đồ hoạ, Web, Tin học ứng dụng.

- Hạch toán kế toán: Kế toán tổng hợp, Kế toán DN, Kế toán HCSN, Kế toán máy tính.

- Tài chính tiền tệ (Tài chính ngân hàng):Tài chính tín dụng-ngân hàng, Tài chính DN, Thuế.


THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

* Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

* Lớp học sáng: từ 7h30 đến 10h30

* Lớp học Tối: từ 18h đến 20h30

* Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h đến 11h00, chiều – 13h30 đến 16h30


BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY có giá trị trên toàn quốc (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)


HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.


HỒ SƠ GỒM

- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

- Ảnh 3*4 (4 chiếc)


ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Văn phòng tuyển sinh: Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng trung tâm: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thầy Hiếu: 0986.589.613 – 01252.282.136

Yahoo chat / Email: tmh0488@gmail.com  

Facebook: https://www.fb.com/trungcapdongdo.edu.vn

Tags: Tuyển sinh trung cấp 2017, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp chuyên nghiệp, tuyển sinh trung cấp, trung cấp chính quy, xét học bạ vào trung cấp chính quy, trung cấp mầm non hệ chính quy, trung cấp chuyên nghiệp hà nội, tuyển sinh trung cấp chính quy, trường trung cấp chính quy, học trung cấp chính quy buổi tối, tuyển sinh hệ trung cấp chính quy, trường trung cấp chính quy, học trung cấp chính quy.

 

 

Comments