Tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán

Tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học ngành kế toán, liên thông ngành kế toán 2016, đại học học Mỏ liên thông ngành kế toán, tuyển sinh liên thông ngành kế toán.

- Liên thông đại học là một trong những bước ngoặt lớn đối với những bạn nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp đại học vì với bằng cấp đại học, bản thân mỗi người sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc công việc và cuộc sống sau này. Vì vậy chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của liên thông đại học đem lại.

- Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên liên thông đại học chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đối với sinh viên bất cứ học ở đâu? trường nào thì kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong chương trình liên thông đều cần cho mỗi sinh viên trong việc phát triển hay lựa chọn nghề nghiệp.

- Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, bằng cấp có vai trò quan trọng trong thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt. Các bạn khó có cơ hội tiếp cận và thuyết phục nhà tuyển dụng nếu không sở hữu bằng cấp uy tín trong tay.

- Ngoài ra, khi tham gia chương trình liên thông đại học, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách gặp phải trong công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

- Sở hữu những lợi thế về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc hiện tại là những yếu tốt tất nhiền đối với các bạn sinh viên liên thông đại học.

- Tóm lại, hiểu rõ những lợi ích có được khi liên thông đại học, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường và chương trình học phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân.

 

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG

TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

 

Tháng 4 năm 2016 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên kết với trường Đại học Mỏ - Địa chất, thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Đại học:

 

1. Chuyên ngành đào tạo liên thông:

- Kế toán

 

2. Đối tượng dự tuyển:

- Tốt nghiệp Trung cấp ngành Kế toán hoặc ngành tương đương

 

3. Môn thi tuyển:

- Môn toán

- Môn Cơ sở ngành

- Môn chuyên ngành

                                                                                                           

4. Hồ sơ, gồm có:

- Phiếu tuyển sinh (theo mẫu);

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN;

- Bản sao công chứng Bảng điểm TCCN;

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

- Giấy chứng nhận chế độ ưu tiên (nếu có);

- 04 ảnh màu cỡ 3x4 cm, có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

 

5. Thời hạn tuyển sinh:

      + Phát hành và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển đến hết ngày 20/04/2016.

+ Ôn tập: bắt đầu từ ngày 01/06/2016.

+ Thi tuyển: dự kiến tháng 07/2016.


6. Hồ sơ dự tuyển: phát hành tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ:

- Văn phòng tuyển sinh: Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Văn Phòng đào tạo: Khu C, Số 6 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

7. Mọi thông tin xin liên hệ Phòng Tuyển sinh:

- Thầy Hiếu: 0986.589.613 – 01252.282.136

- Email: tmh0488@gmail.com

- Website: http://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

    - Đăng ký học: tại đây!

Vững kiến thức sáng tương lại!

Tags: tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học 2016, tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học, liên thông ngành kế toán 2016, đại học liên thông ngành kế toán, tuyển sinh liên thông ngành kế toán, tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán, đại học tài chính kế toán tuyển sinh liên thông.

 

 

Comments