Khóa học lẩu nướng để mở quán kinh doanh tiết kiệm chi phí ở Hà Nội

Khóa học lẩu nướng để mở quán kinh doanh tiết kiệm chi phí ở Hà Nội. Bạn có đang mê với nghề nấu ăn, muốn mở quán lẩu nướng để kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu hay đơn giản là muốn bô sung thêm vào menu những món mới thì bạn không nên bỏ qua khó học lẩu nướng mở quản ăn - nhà hàng của trung tâm Học Nón Việt

Sẽ không khó khi bạn lên mạng tìm kiếm 1" khóa học lẩu nướng ở đâu" trên google sẽ hiện ra rất nhiều cơ sở đào tạo ở Hà Nội trong số đó phải kể đến thương hiệu Học Món Việt của trường Trung cấp CN và QT Đông Đô. Với 17 năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy nấu ăn. Trường mở các khóa học ngắn hạn nâng cao để giúp các bạn ngoài việc biết nấu thành thạo, nếu bạn đam mê kinh doanh có thể tự mở quán nhà hàng cho riêng mình.

Khóa học lẩu nướng sẽ giúp bạn học được:

+ Các lựa chọn nguyên liệu một cách tươi ngon nhất, cách sơ chế và bảo quản các nguyên liệu nấu ăn, giúp mùi vị thức ăn được giữ nguyên trong suốt thời gian kinh doanh.

+ Cách làm nước sốt, ướp nướng, nước chấm một cách thơm ngon và đặc biệt nhất.

+ Ngoài ra với chương trình học lẩu nướng để kinh doanh mở quán giảng viên sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn setup nhà hàng, lên menu cho nhà hàng, tính toán giá cả chi phí của món ăn cho phù hợp để tiết kiệm chi phí và giá bán hợp lý nhất.

Đối tượng tham gia khóa học lẩu nướng:

- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề

- Những người đang có ý định mở quán chuỗi cửa hàng, muốn có thêm những món nướng vào thực đơn

- Hoặc những bạn học để phục vụ cho gia đình

Giáo viên của khóa học lẩu nướng:

Thầy Bùi Hoàng Long với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Thầy từng làm bếp trưởng bếp Á tại khách sạn Royal Băng Cốc Thái Lan, khách sạn Eden, khách  sạn Chalcedony; Giảng viên nhiều năm tại các trường trung tâm đào tạo nấu  ăn, Có nhiều kinh nghiệm setup cho các nhà hàng lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Thầy Nguyễn Duy Hiệp có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp, hiện tại đang làm bếp trưởng tại khách sạn Hikari

Thời lượng khóa học: 5 buổi (Học viên được chọn 12-15 món trong tổng số 50 món trong menu kèo theo) hoặc học viên có thể đăng ký số buổi học riêng một thầy, một trò để được hỗ trợ tốt nhất cho mở quán lẩu nướng được thành công.

Thời gian học: Khai giảng liên tục các ngày trong tuần ( có lớp học cuối tuần T7 và CN)

Học phí:  (Liên hệ)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập:

- Cơ sở 1: Số 6 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

- Cơ sở 2: E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 0986.589.613

- Zalo: 0986.589.613

Email: tmh0488@gmail.com

Khóa học lẩu nướng mở quán kinh doanh
"Khóa học lẩu nướng mở quán kinh doanh"
Comments