Chứng chỉ nấu ăn mầm non ở Hà Nội

Chứng chỉ nấu ăn mầm non ở Hà Nội, Trường đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề, liên tục mở lớp học chứng chỉ nấu ăn cấp tốc ngắn hạn, thời gian học linh hoạt có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật phù hợp cho mọi đối tượng.

Theo phòng GD mầm non, thuộc sở GD&ĐT Hà Nội, các trường mầm non tư thục đang đua nhau mọc lên, không khó để tìm được một và trường mầm non ở các phường của Hà Nội. Lý do đơn giản là các trường công lập đều trong tình trạng quá tải. Trong khi nhu cầu đến trường của các em ngày một tăng.

Đây cũng chính là cơ hội cho nghê giáo viên mầm non là một nghề đăc biệt không chỉ “dạy” mà còn “dỗ” không chỉ giáo dục mà con chăm sóc và hơn hết đây là một nghê vì tình yêu!

Những năm trở lại đây nhà trường nhận được nhiều chia sẻ của các bạn đang công tác tại các đơn vị cơ quan trường học đang rất mong muốn có được chứng chỉ nấu ăn. Từ nhu cầu thiết thực đó  nhà trường đã mở các lớp chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn đó cho các bạn đang có đam mê về nghề nấu ăn, đặt biệt là nghề nấu ăn mầm non.

Học chứng chỉ nấu ăn tại Trường Trung cấp CN và QT Đông Đô không chỉ giúp cho bạn có được chứng chỉ trong thời gian đao tạo ngắn nhất mà các bạn còn học được các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành mang đến cho bạn có miềm đam mê và tâm huyết với nghề hơn.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2021 - 2022 đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng đến tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh như sau:

Chứng chỉ nấu ăn mầm non

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Đăng ký học: Tại đây

1. Đối tượng tuyển sinh

Tất cả các bạn học viên đang có nhu cầu:

 Các cá nhân tập thể học chứng chỉ nấu ăn để phù hợp với ngành nghề đang công tác tại các cơ quan đơn vị trường học… Hay những bạn đang muốn mở nhà hàng, quán ăn hoặc đơn giản là học để biết nâng cao tay nghề nấu ăn phục vụ gia đình!


2. Các khóa đào tạo

- Khóa học chứng chỉ nấu ăn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng

- Khóa học đầu bếp việt (24 buổi)

- Khóa học nấu ăn gia đình (8 buổi)

- Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa học trung cấp chính quy:

  + Hệ 1 năm ( học 7 - 12 tháng): Người đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH khác ngành.

  + Hệ 2 năm (học 18 – 24 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

  + Hệ 3 năm (học 30 – 36 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS. 

- Hình thức đào tạo: Học ngoài giờ vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật


3. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: Thầy Hiếu: 0986.589.613

- Địa chỉ: Số E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Zalo: 0986.589.613/ Email: tmh0488@gmail.com

- Đăng ký học trực tiếp: Tại đây !

Comments