Chứng Chỉ Nấu Ăn mầm non ở Hà Nội Lớp Cấp Tốc Học 1 tháng

(1 đánh giá của khách hàng)

– Chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn 1

Mã: CCNA Danh mục:

Mô tả

Chứng Chỉ Nấu Ăn mầm non ở Hà Nội Lớp Cấp Tốc Học. Trường đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề, liên tục mở lớp mới trong tháng đào tạo cho đôi tượng cần chứng chỉ nấu ăn sơ cấp ngăn hạn để đi làm, học ngoài giờ thời gian học linh hoạt có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật phù hợp cho mọi đối tượng.

Theo phòng GD mầm non, thuộc sở GD&ĐT Hà Nội, các trường mầm non tư thục đang đua nhau mọc lên, không khó để tìm được một và trường mầm non ở các phường của Hà Nội. Lý do đơn giản là các trường công lập đều trong tình trạng quá tải. Trong khi nhu cầu đến trường của các em ngày một tăng.

Đây cũng chính là cơ hội cho nghê giáo viên mầm non là một nghề đăc biệt không chỉ “dạy” mà còn “dỗ” không chỉ giáo dục mà con chăm sóc và hơn hết đây là một nghê vì tình yêu!

Những năm trở lại đây nhà trường nhận được nhiều chia sẻ của các bạn đang công tác tại các đơn vị cơ quan trường học đang rất mong muốn có được chứng chỉ nấu ăn. Từ nhu cầu thiết thực đó  nhà trường đã mở các lớp chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn đó cho các bạn đang có đam mê về nghề nấu ăn, đặt biệt là nghề nấu ăn mầm non.

Học chứng chỉ nấu ăn tại Trường Trung cấp CN và QT Đông Đô không chỉ giúp cho bạn có được chứng chỉ trong thời gian đao tạo ngắn nhất mà các bạn còn học được các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành mang đến cho bạn có miềm đam mê và tâm huyết với nghề hơn.

Thực hiện kế hoạch đào tạo đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng đến tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh như sau:

Chứng Chỉ Nấu Ăn mầm non ở Hà Nội Lớp Cấp Tốc Học ONLINE

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Đối tượng tham gia chứng chỉ nấu ăn:

– Tất cả các bạn học viên đang có nhu cầu:

– Các cá nhân, tập thể đang công tác trong các trường học hoặc muốn xin vào các trường… muốn học chứng chỉ nấu ăn mầm non.

– Các bạn học sinh muốn mở nhà hàng, quán ăn muốn học để lấy chứng chỉ tự tin hành nghề….

– Các cá nhân đã học ngành nấu ăn muốn tìm hiểu chương trình nấu ăn nâng cao.

– Các cá nhân muốn học chứng chỉ nấu ăn phục vụ gia đình, người thân, công việc…

Các khóa học chứng chỉ nấu ăn:

– Khóa học chứng chỉ 1 tháng

– Khóa học chứng chỉ 2 tháng

Thời gian đào tạo lớp học chứng chỉ nấu ăn:

– Đào tạo lớp học ngoài giờ vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

Học phí khóa học chứng chỉ nấu ăn:

– Khóa 1 tháng và 2 tháng học phí là: 3.900.000.đ (1 khóa)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và hoc tập:

Cơ sở chính tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

– Điện thoạiThầy Hiếu: 0986.589.613

– Zalo: 0986.589.613/ Email: tmh0488@gmail.com

1 đánh giá cho Chứng Chỉ Nấu Ăn mầm non ở Hà Nội Lớp Cấp Tốc Học 1 tháng

1. Lớp chúng chỉ nấu ăn (store manager)

Hình ảnh thực tế mẫu chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ ngắn hạn tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Thêm đánh giá